Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Daehwi (AB6IX) tiết lộ Chaeyeon (IZ*ONE) từng chăm sóc mình thời còn là thực tập sinh như 'một người mẹ'

Một thông tin lần đầu tiên người hâm mộ được nghe kể.

Tập phát sóng "Guess my Next Move V2" mới nhất, thành viên AB6IX đã kể lại câu chuyện ấm lòng liên quan đến mối quan hệ đặc biệt với Chaeyeon (IZ*ONE). Cả hai vốn là thực tập sinh tại JYP Entertainment, được đào tạo cùng nhau chung một thời điểm, trong suốt thời gian dài.

Daehwi

Giữa lúc Daehwi đang thực tập, mẹ của nam thần tượng chuyển đến Mỹ định cư. Thành viên AB6IX khi ấy vẫn trụ lại Hàn Quốc, nuôi giấc mơ theo đuổi sự nghiệp idol. Vì ở lại một thân một mình, Chaeyeon đã đứng ra chăm sóc cho Daehwi thay thế mẹ của nam thần tượng. Cô nàng thường xuyên nấu ăn cho Daehwi, đảm bảo anh chàng có sức để thực tập.

Điều thú vị nhất là Chaeyeon đã đùa rằng cô... không nhớ gì hết về chuyện này. Sau đó, dàn cast hỏi về việc liệu Daehwi đã từng mua đồ ăn cho Chaeyeon sau khi anh chàng debut thành công hay không? Nghe câu hỏi khiến Chaeyeon có chút hờn dỗi. Thành viên IZ*ONE nói rằng mình chưa được Daehwi dắt đi ăn, thậm chí còn không liên lạc với nhau kể từ khi Daehwi debut.

Tình huống trở nên bối rối, Daehwi "chữa cháy" bằng cách giải thích mình rất bận rộn, hứa từ nay sẽ đối đãi với Chaeyeon bằng tất cả lòng biết ơn mình có.