Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đặc quyền đầu tiên mà Big Hit dành cho GFriend sau khi về chung một nhà

Không chỉ được chuyển tới tòa nhà của Big Hit, các thành viên GFriend còn được chăm sóc sắc đẹp bởi chính chuyên gia make up đã từng làm việc với BTS trước đây.

Vừa qua, ngành giải trí xứ Hàn chấn động với tin tức Big Hit Entertainment đã mua lại Source Music. Như vậy, nhóm nhạc nữ GFriend đã chính thức về cùng nhà với 2 boygroup đình đám là BTS và TXT. Sở hữu dàn "gà chiến" chất lượng như hiện tại, chẳng mấy chốc Big Hit sẽ vươn tầm trở thành công ty giải trí hàng đầu KPOP. 

Về phần GFriend, nhiều cư dân mạng tin rằng nhóm nữ tài giỏi này sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn khi về dưới trướng một công ty chuyên nghiệp như Big Hit. Trước đây, "hội bạn gái" gặp rất nhiều khó khăn, chật vật khi là idol xuất thân từ công ty nhỏ. Dù vậy, với lòng yêu nghề và tinh thần nhiệt huyết, GFriend đã tìm được chỗ đứng vững vàng trong showbiz Hàn và nhận được sự tin tưởng từ công chúng.

Sau khi tin tức về thương vụ này được đăng tải trên các báo, nhiều cư dân mạng tò mò không biết Big Hit sẽ làm gì để giúp GFriend có thể phát triển hơn trong tương lai. Đầu tiên, nhóm nữ sẽ chuyển về trụ sở của công ty tại Yongsan vào đầu năm 2020. Như vậy, GFriend sẽ được sử dụng những trang thiết bị, cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc mà BTS và TXT đang được hưởng. Ngoài ra, các sản phẩm âm nhạc mới của girlgroup này cũng sẽ được lăng xê theo lối PR thông minh của Big Hit để có độ nhận diện cao hơn. 

Mới đây, Big Hit đã điều Bana - giám đốc mảng make up của công ty sang công ty con Source Music để chăm sóc sắc đẹp cho GFriend. Trước đây, Bana từng có thời gian làm việc với BTS và TXT. Nói về sự chuyển đổi mới trên Instagram, chuyên gia này tỏ ra hào hứng:

"Thật sự tôi đã rất vui khi nhận được tin sẽ làm việc các cô gái tài năng và tốt bụng, tôi luôn sẵn lòng để có thể làm việc trên những gương mặt đẹp xinh của các cô gái này. Hãy tiếp tục ủng hộ nhóm nhạc tuyệt vời này nhé!"