Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã xác thực: L.Joe khởi kiện TOP Media và rời khỏi Teen Top

Điều mà fandom của Teen Top lo sợ nhất cuối cùng cũng xảy ra.

Mới đây, Tinnhac.com đã đưa tin rằng nam thần tượng L.Joe liên tục có hành động “đá xéo” công ty quản lý và có ý muốn rời nhóm, tin tức này đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tương lai của anh chàng cũng như của Teen Top.

Đến ngày 9/2, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin L.Joe đã gửi một đơn khiếu kiện yêu cầu chấm dứt hợp đồng với T.O.P Media.

L.JOE

L.Joe đã khởi kiện TOP Media để kết thúc hợp đồng

Được biết, hợp đồng giữa hai bên đến tháng 1/2018 mới hết hạn song L.Joe đưa ra lý do bị công ty quản lý cấm cản trong các hoạt động solo nên muốn đơn phương kết thúc hợp đồng ngay lập tức. Trong đơn kiện, L.Joe cáo buộc TOP Media đã lạm dụng quyền lực và gây ra nhiều mối bất đồng không thể giải quyết.

Các tranh chấp bắt đầu từ năm ngoái khi L.Joe và TOP Media tổ chức một cuộc họp về việc gia hạn hợp đồng. Nam thần tượng bày tỏ mong muốn được trở thành một nghệ sĩ được quảng bá solo, anh chàng cảm thấy rằng công ty đã trì hoãn các hoạt động solo của mình quá lâu.

LJoe

L.Joe cho rằng mình bị công ty quản lý kìm hãm các hoạt động solo

Tuy nhiên, phía TOP Media đã phản đối và cho rằng L.Joe đã không thực hiện nghĩa vụ của mình theo hợp đồng. Cụ thể, khi một nhà sản xuất cố gắng mời L.Joe tham gia bộ phim mới thì anh chàng còn chẳng buồn liên lạc với họ mặc dù phía nhà sản xuất đã bố trí cho L.Joe một vai diễn và mức thù lao phù hợp với độ nổi tiếng cũng như kinh nghiệm của anh chàng.

Sau nhiều phen thương lượng không thành, đến ngày 9/2/2017, L.Joe chính thức khởi kiện TOP Media để trở thành nghệ sĩ solo như mong muốn.

L.Joe

Đội hình của Teen Top chỉ còn lại 5 thành viên

Phản hồi về đơn kiện đòi rời nhóm của L.Joe, Top Media cho biết:

"Hợp đồng của Teen Top vốn có hiệu lực cho đến 1/2018, song từ tháng 12/2016, cả 5 thành viên gồm C.A.P, Chunji, Niel, Ricky và Changjo đều đồng ý gia hạn thêm. Duy chỉ có L.Joe yêu cầu hủy hợp đồng để theo đuổi hoạt động solo. 

Hiện tại, Teen vẫn đang bận rộn chuẩn bị cho album tái xuất tháng 3 của nhóm. Hợp đồng của L.Joe vẫn còn hiệu lực nên công ty và các thành viên đều mong rằng album sắp tới sẽ bao gồm đầy đủ 6 thành viên.

TOP Media."

Kim An (lược dịch)