Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã xác nhận tham gia concert của T-ara tại Việt Nam, Soobin Hoàng Sơn lại ‘vắng mặt’ trên poster chính thức?

Thay vào đó, 3 nghệ sĩ chính thức biểu diễn trong đêm diễn của T-ara lại là 3 nghệ sĩ trẻ và Soobin Hoàng Sơn sẽ không xuất hiện trong đêm nhạc được mong chờ, dù đã xác nhận tham gia.

Là đại diện duy nhất của Hàn Quốc được mời tổ chức concert riêng trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt - Hàn, tối ngày 4/11 tới đây, fan Việt sẽ được chào đón T-ara trong một concert để đời tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM).

Soobin Hoàng Sơn tham gia đêm nhạc của T-ara tại TP.HCM vào ngày 4/11 tới

Soobin Hoàng Sơn xác nhận tham gia đêm nhạc của T-ara tại TP.HCM vào ngày 4/11 tới

Về phía nghệ sĩ Việt, đã có một vài nguồn tin cho hay, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn và Tóc Tiên rất có thể sẽ đại diện nước chủ nhà đứng chung sân khấu cùng 4 cô gái của T-ara. Giữa lúc cộng đồng Queen's còn đang hoang mang thì đúng ngày 15/9 vừa qua, Soobin Hoàng Sơn đã chính thức lên tiếng xác nhận anh chàng sẽ là một trong những nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm nhạc hoành tráng của T-ara tháng 11 sắp tới.

Soobin Hoàng Sơn tham gia đêm nhạc của T-ara tại TP.HCM vào ngày 4/11 tới

Thông tin này khiến khán giả "chắc nịch" rằng nam ca sĩ sẽ khiến sân khấu đêm nhạc bùng nổ

Thậm chí, theo chia sẻ trên một tờ báo uy tín, Soobin Hoàng Sơn còn thoải mái trả lời: "Đứng chung sân khấu với những cô gái xinh đẹp như T-ara, tôi thấy rất hào hứng. Tôi nghĩ đây sẽ là một chương trình đa màu sắc, cảm xúc khi có sự hoà quyện về âm nhạc giữa hai đất nước".

Soobin còn cho biết thêm: "Tôi sẽ cố gắng mang đến những phần trình diễn được đầu tư và tất nhiên sẽ có những ca khúc được yêu thích trong thời gian qua".

t-ara

Hình ảnh chính thức trên trang web đặt vé tham dự concert của T-ara

Đứng trước những thông tin này, fan hâm mộ chắc nịch rằng Soobin sẽ là nghệ sĩ Việt đầu tiên góp mặt trong concert đáng mong chờ. Tuy nhiên, poster chính thức của đêm nhạc vừa tung ra lại hoàn toàn không có dấu hiệu nào cho thấy nam ca sĩ sẽ xuất hiện trong đêm nhạc.

t-ara

Min, Noo Phước Thịnh và Erik mới là 3 nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc của T-ara

Thay vào đó, BTC concert khẳng định rằng chỉ có 3 nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong đêm nhạc T-ara, bao gồm Noo Phước Thịnh, Min và Erik. Nhiều khán giả còn suy luận rằng chuyện ‘vắng mặt’ sau khi tuyên bố tham gia là vấn nạn thường xuyên của các đêm diễn. Có thể Soobin Hoàng Sơn và phía BTC đã không đạt được thỏa thuận chung trước đó nên thông tin này chỉ là… tin bên lề.

Thông tin này khiến cộng đồng fan của Soobin Hoàng Sơn rất hoang mang. Dù vậy, phía ekip của nam ca sĩ vẫn chưa có lên tiếng chính thức sau khi BTC tung ra thông tin.

Ngoài ra, trong đoạn video của T-ara khi gửi lời chào cộng đồng fan Việt, các cô nàng cũng cho biết đang chuẩn bị sức khỏe trọn vẹn để có thể bùng cháy cùng fan trong ngày 4/11 sắp tới. BTC cũng hé lộ thông tin về sơ đồ sân khấu và giá vé. Fan Việt có 3 sự lựa chọn khi tham gia concert của T-ara, ứng với 3 hạng vé: GA - 400.000 VNĐ, VIP - 1.250.000 VNĐ và SVIP - 1.750.000 VNĐ.

So với giá vé của các concert tương tự diễn ra ở nước ngoài, mức vé mà Ban tổ chức concert T-ara đề nghị hoàn toàn hợp lý, có phần vừa sức với đối tượng học sinh, sinh viên - lực lượng fan chủ yếu của T-ara.