Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã xác định được nghệ sĩ đầu tiên sẽ 'xông đất' cho YG trong năm 2020

Cứ ngỡ đó là Black Pink, nhưng không!

Điểm qua một lượt, có thể thấy từ phía YG, phía các nghệ sĩ cũng như phía truyền thông, hầu hết đều đánh tiếng về màn trở lại trong năm 2020.

202

Phía YG thông báo về việc Black Pink đang thu âm từ cuối năm 2019, sẽ comeback vào 2020 và đàn anh Big Bang sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella tháng 4. Mới đây, công ty thông báo về trường hợp tân binh TREASURE, cho biết nhóm đã giảm đội hình từ 13 xuống 12 người, chỉ debut trong một trong duy nhất và bắt đầu phát hành nội dung trên mạng xã hội từ tháng 1.

Phía các nghệ sĩ, đích thân iKON cho hay trong concert tại Nhật Bản, nhóm đang chăm chỉ chuẩn bị cho sản phẩm tái xuất.

Phía truyền thông thì cho hay WINNER sẽ comeback một lần trước khi Jinwoo nhập ngũ, AKMU cũng tái xuất sau khi hoàn thành concert tour và SECHSKIES thì đã chuẩn bị sản phẩm mới.

Nghệ sĩ nào cũng nô nức trở lại, vậy người đầu tiên "xông đất đầu năm" cho YG sẽ là ai?

Câu trả lời đã được tiết lộ vào sáng 7/1. SECHSKIES sẽ là nghệ sĩ đầu tiên của YG phát hành sản phẩm mới vào ngày 28/1 sắp tới.

2020

Màn tái xuất không chỉ có ý nghĩa khai niên, mà nó còn là đợt quảng bá đầu tiên của SECHSKIES với đội hình 4 người, sau khi giọng hát chính Kang Sung Hoon rời nhóm vì scandal.

Cùng chờ đón sản phẩm mới của SECHSKIES sau 2 năm 4 tháng chờ đợi!