Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã tròn 1 năm kể từ khi Ariana Grande đi vào lịch sử với thành tích "vô tiền khoáng hậu"!

Đúng thời điểm này vào một năm về trước, Ariana Grande đã trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên trong lịch sử làm nên kỷ lục với ba đĩa đơn thuộc album Thank U, Next.

Vào đúng tuần này của năm 2019, các tín đồ yêu âm nhạc thế giới đang chìm đắm trong những Sunflower, Without Me, Sicko Mode, High Hopes... và dĩ nhiên không thể không nhắc đến siêu phẩm Thank U, Next của Ariana Grande.

Tất cả những đĩa đơn trong album Thank U, Next của Ariana Grande đều nhận được đánh giá tích cực không chỉ với người hâm mộ mà còn với cả giới chuyên môn. Sự trưởng thành trong phong cách và tư duy âm nhạc của Ariana Grande đã chinh phục ngay cả những vị khán giả khó tính nhất.

Không chỉ là một trong những album nổi bật nhất năm lẫn trong sự nghiệp của Ariana Grande, Thank U, Next còn góp phần đưa tên tuổi của tiểu diva đi vào lịch sử khi thiết lập nên một kỉ lục vô tiền khoáng hậu. Theo đó, với việc Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored leo lên đến No.2 trong đúng thời điểm này vào một năm trước, Ariana Grande đã trở thành nghệ sĩ solo đầutiên trong lịch sử nắm giữ cả 3 vị trí đầu bảng của Billboard Hot 100.

Cả 3 đĩa đơn 7 Rings, Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored vàThank U, Next đều thuộc album Thank U, Next.

Hiện Ariana Grande đang có khoảng thời gian thư giãn sau khi tích cực thực hiện tour diễn dài hạn Sweetener World Tour vào cuối năm ngoái. Hi vọng trong năm 2020 này, nữ ca sĩ sinh năm 1993 sẽ tiếp tục cho ra mắt một album siêu chất lượng không hề thua kém Thank U, Next để chiều lòng người hâm mộ.

Trong lễ trao giải Grammy lần thứ 62 diễn ra vào cuối tháng 1 vừa qua, Ariana Grande cũng gây tiếc nuối khi để hụt giải album của năm vào tay siêu tân binh Billie Eilish với When We All Fall Asleep Where Do We Go.

Từ Khóa:

Ariana Grande