Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã tìm ra nguyên nhân khiến tất cả các nhóm nhạc từng được Tăng Nhật Tuệ đào tạo đều phải bám vào scandal mới sống nổi

Ngay từ khi còn là thực tập sinh, họ đã bị ông bầu này tiêm vào đầu những chiêu trò tiêu cực để nổi tiếng được trong showbiz, tất yếu quá trình debut của họ cũng phải gắn liền với scandal.

Trước khi trở thành ông bầu tai tiếng với loạt scandal: gạ tình, đánh đập "gà nhà", Tăng Nhật Tuệ từng là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên có tài. Anh là "cha đẻ" của khá nhiều bản hit như: "Hy vọng", "Em là bà nội của anh", "Chạm khẽ tim anh một chút thôi", "Cho em gần anh thêm chút nữa",..., đồng thời cũng góp phần tạo hit cho Trọng Hiếu, Hương Tràm, Noo Phước Thịnh,...

Tăng Nhật Tuệ

Bước chân vào showbiz từ sớm, Tăng Nhật Tuệ vốn được nhận định là đa tài khi vừa hát được, sáng tác được lại diễn xuất được

Tuy nhiên, việc rẽ hướng từ nhạc sĩ, ca sĩ sang nhà sản xuất, ông bầu dường như đã khiến Tăng Nhật Tuệ phải đánh đổi nhiều thứ. Hầu hết những nhóm nhạc do anh đào tạo chỉ tồn tại được một thời gian ngắn, sau đó tan rã là cái kết đã dự đoán được. Đáng nói, trước khi "tan đàn xẻ nghé", các nhóm nhạc này phải trải qua giai đoạn ăn "gạch đá thay cơm" bởi loạt scandal do chính công ty chủ động tạo ra nhằm hướng "gà nhà" nổi nhanh bằng các chiêu trò "bẩn". 

Nằm trong chuỗi ồn ào Tăng Nhật Tuệ bị cựu thành viên Zero 9 tố "gạ tình", Nguyễn Trọng Nam - một cựu thực tập sinh (từng có kinh nghiệm 3 năm trong vai trò diễn viên, người mẫu tự do và từng tham gia khá nhiều gameshow) không ngần ngại tiết lộ với báo chí chuyện chỉ hoạt động tại công ty có hơn 2 tháng nhưng đã bị "tiêm" vào đầu tư tưởng xây dựng hình ảnh theo hướng scandal rồi mới "tẩy trắng". 

"Trong những tiết học ở công ty, anh Tuệ dạy bọn em rằng ở showbiz, không phải lúc nào cũng đi lên được bằng thực lực mà đôi khi còn có thể bằng… tiền, chiêu trò. Nên dù không thực tập cùng Minkook, khi xem video đó, em hoàn toàn thấy sự trùng khớp", Nam cho biết.

Zero 9

Giờ thì khán giả có thể hiểu vì sao các nhóm nhạc do Tăng Nhật Tuệ đào tạo đều phải chọn một idol Kpop làm hình mẫu để sao chép? Đây chính là chiến lược mà anh và công ty muốn "gà nhà" hướng đến để "đi tắt đón đầu" so với các nhóm nhạc cùng thời. Và Zero 9 chỉ là một trong những nạn nhân không thể quay đầu

Minkook - cựu thành viên Zero 9

Điều này rất giống với những chia sẻ của cựu thành viên Zero 9 trong chương trình Người giấu mặt hồi năm 2019 khi anh "bóc phốt" Zero 9 đã được chỉ đạo là phải bám vào thị phi, ồn ào trong suốt thời gian đầu ra mắt để nhanh chóng gây chú ý mới có kinh phí thực hiện các dự án âm nhạc hoành tráng

Chưa dừng lại ở đó, Trọng Nam cũng tiết lộ thêm về tính cách của Tăng Nhật Tuệ: thường ngày đối xử rất tốt với học trò, tuy nhiên dễ nổi nóng khi mọi người quên bài hay tập sai. "Khi anh Tuệ nổi nóng thì thường khá dữ dằn. Tập bài không được có lúc sẽ mắng chửi", Nam kể.

Về chuyện có từng bị Tăng Nhật Tuệ gạ gẫm, Trọng Nam cho biết anh chỉ thực tập tại công ty hơn 2 tháng nên chưa có nhiều chuyện xảy ra. "Em đã hoạt động lâu, có kinh nghiệm và biết nhiều thứ nên anh Tuệ cũng dè chừng. Anh chỉ hay để ý chứ không thể hiện quá lộ liễu. Đôi khi anh ấy cũng có cử chỉ thân mật như nựng má, vỗ mông. Có thể nhiều người nghĩ đây chỉ là giao tiếp xã giao nhưng sau khi nhận được những "tín hiệu" này, em đã chủ động tạo khoảng cách".

Nguyễn Trọng Nam tố Tăng Nhật Tuệ thường hay vỗ mông học trò

Khẳng định bản thân đã lường trước được sự việc, đồng thời hy vọng khán giả có thêm thông tin để phân tích sự việc, đặc biệt là không có ý định lợi dụng scandal của Tăng Nhật Tuệ để PR cho bản thân, thế nên Nguyễn Trọng Nam không ngần ngại trong việc công khai danh tính, cho dù "anh Tuệ có thể sẽ phản bác, lấy lý do rằng bị đuổi nên em tức giận, quay lại nói xấu công ty".