Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã tìm ra người đàn ông giao thiệp rộng nhất nhì Vbiz: lĩnh vực nào cũng có bạn thân, mà toàn người có địa vị

Xin được giới thiệu nhân vật quen với mọi nhà, mọi ngành nghề - MC/diễn viên Trấn Thành.

Liệt kê những hội bạn thân toàn người nổi tiếng ở showbiz Việt, khán giả chắc không thể bỏ qua hội bạn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khởi My - Kelvin Khánh, Tăng Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng,... Tuy nhiên, nếu xét về độ rộng ở đa lĩnh vực, đa tuổi tác, Trấn Thành mới là nhân vật có mối quan hệ sâu rộng. 

Nhóm bạn của A Xìn, tính sơ sơ cũng phải có gần chục người hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ai cũng đã có chỗ đứng vững chắc ở làng giải trí bao gồm: Lê Giang, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương, Lý Quý Khánh, Hải Triều, BB Trần,... Đến khi tham gia mùa 1 của Chạy đi chờ chi, anh lại kết nạp thêm hội bạn Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và gần đây nhất còn có Thu Minh, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương. 

hội bạn thân của Trấn Thành

hội bạn thân của Trấn Thành 1

hội bạn thân của Trấn Thành 2

hội bạn thân của Trấn Thành 3

Phải nói rằng, Trấn Thành "mâm nào cũng có mặt", ở ngành nghề nào cũng có bạn thân

Trong số hội bạn thân toàn người nổi tiếng trên, Anh Đức có lẽ là người gắn bó với Trấn Thành lâu nhất. Chính vì mối quan hệ thấu hiểu nên A Xìn không ngần ngại "dìm" Anh Đức ở mọi chương trình, đặc biệt là liên tục "gả bán" cho các diễn viên, ca sĩ và cả khách mời nữ. Ngoài Anh Đức, Trấn Thành cũng đặc biệt thân thiết với Trịnh Thăng Bình và dường như đây cũng là đối tượng duy nhất khiến ông xã Hari Won câm nín vì hành động tùy hứng, quá tự hào về nhan sắc của bản thân. 

hội bạn thân của Trấn Thành 4

hội bạn thân của Trấn Thành 5

Anh Đức và Trịnh Thăng Bình có lẽ là 2 người bạn thân nhất của Trấn Thành

Theo dõi trên kênh Youtube cá nhân của Trấn Thành, hầu hết những video đạt triệu view đều liên quan đến các buổi gặp mặt của hội bạn thân đông đảo. Tại đây, A Xìn thường xuyên trở thành nạn nhân để BB Trần, Hải Triều hoặc Trịnh Thăng Bình "dìm hàng", nếu không cũng để bà xã - Hari Won bóc mẽ. Chính những khoảnh khắc vui nhộn này lại thu hút được sự chú ý của hàng triệu khán giả. Ngoài ra, Trấn Thành cũng dùng trang cá nhân để đăng tải loạt ảnh đi du lịch các nước cùng hội bạn thân.