Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã tìm ra danh tính cô nàng khiến Isaac sẵn sàng vứt bỏ 'liêm sỉ' để một lòng một dạ theo đuổi

Thế nhưng, người đẹp này lại không ý thức được sự may mắn của bản thân, năm lần bảy lượt phũ phàng với chàng Xái.

Sau màn song ca thế kỉ với cô nàng "tông điếc" Diệu Nhi, khán giả đã chuyển danh xưng "nam ca sĩ dũng cảm nhất Vbiz" từ Ngô Kiến Huy sang cho Isaac bởi tinh thần quả cảm, không chịu khuất phục trước gian nan, thử thách. Rõ ràng, Diệu Nhi còn phải cảnh báo các fan đây là phần trình diễn "ám ảnh đến mức mất ngủ", vậy nhưng chàng Xái vẫn tươi cười hạnh phúc khi được nắm tay người đẹp, trao cho cô cái nhìn say đắm mỗi lần "em gái xém ruột của Đông Nhi" bể giọng đôm đốp. Chắc hẳn phải có nội tình mờ ám gì đó ở đây khiến Isaac kiên quyết đưa Diệu Nhi lên sân khấu?

Isaac song ca cùng Diệu Nhi

Công chúng nghi ngờ, việc Isaac kiên quyết song ca với Diệu Nhi có nội tình mờ ám phía sau

Sau nhiều lần thăm dò, cuối cùng cư dân mạng cũng có câu trả lời: Isaac đang tích cực "thả thính" Diệu Nhi bất chấp việc cô đã có bạn trai Anh Tú, hơn nữa, công cuộc "thả thính" ngày càng cố chấp và mù quáng khiến "người đẹp làng hài" phải năm lần bảy lượt lên mạng xã hội kêu gào bị chàng Xái khủng bố tinh thần. 

Đầu tiên, Diệu Nhi tố cáo Isaac năn nỉ cô chụp hình chung cho bằng được nhưng sau đó lại nhờ vả cư dân mạng xóa. Và dưới đây là một loạt kết quả của fan có tâm:

Isaac liên tục thả thính Diệu Nhi

Isaac liên tục thả thính Diệu Nhi 1

Isaac liên tục thả thính Diệu Nhi 2

Isaac liên tục thả thính Diệu Nhi 3

Isaac liên tục thả thính Diệu Nhi 4

Tiếp đó, Isaac liên tục làm phiền người đẹp bằng cách "nhận vơ" ẩn ý của cô trong mỗi bức ảnh là dành cho mình. 

Isaac liên tục thả thính Diệu Nhi 5

Isaac liên tục thả thính Diệu Nhi 6

Isaac liên tục thả thính Diệu Nhi 7

Isaac liên tục thả thính Diệu Nhi 8

Isaac liên tục thả thính Diệu Nhi 9

Cuối cùng, Diệu Nhi đã phải lên tiếng đính chính"Tôi không hề thả thính nhé, cái sai của tôi là đã quá có sức hút đi, cái thành ra người ta mê tui? Người ta khủng bố tôi, tôi nằm ở thế bị động còn ổng trong thế tự động nha. Chứ không thôi người ta nói tui mê trai đẹp, mà ổng đẹp thiệt. Nhung tui cũng có giá của tui lắm chớ".

Nói đi cũng phải nói lại, Diệu Nhi nổi tiếng là mê trai đẹp nên ngoài mặt thì tỏ ra bức xúc trước sự theo đuổi nhiệt tình của Isaac chứ thực tâm có khi đang dậy sóng vì mừng cũng nên. Điều này không khó lý giải cho lắm bởi đứng trước chàng nam thần, nụ cười tỏa nắng, ngoại hình chuẩn mẫu như vậy, cô gái nào kìm lòng cho nổi?