Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã tìm ra cô gái vàng trong 'làng vạ miệng': chỉ trong vòng 1 tháng ngắn ngủi, Lưu Thiên Hương 'ăn gạch' của CĐM đến tận 2 lần

Netizen Việt vô cùng bức xúc khi Lưu Thiên Hương có quan điểm trái chiều về một vấn đề xã hội gây phẫn nộ.

Trường hợp cháu bé tử vong vì bị bỏ quên xe buýt đưa đón mà nguyên nhân vì tắc trách của trường học quốc tế khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Trên mạng xã hội nhiều ngày qua, câu chuyện này liên tục thu hút sự chú ý của dư luận, rất nhiều luồng quan điểm tranh cãi được được ra mà phần đông là chỉa mũi nhọn về phía trường học thiếu trách nhiệm ở trên. Đó cũng là lý do khiến những ý kiến tranh cãi trái chiều được đưa ra ngay thời điểm nhạy cảm này - đều trở thành đối tượng để công kích.

Victim blaming

Không may cho Lưu Thiên Hương khi mới đây, nữ nhạc sĩ lại vô tình vướng vào câu chuyện trên chỉ vì phát ngôn đi ngược lại số đông. Cô đăng bài và bình luận chủ yếu phê phán 2 phụ huynh của cháu bé đó, và cho rằng trước hết họ hãy tự trách mình vì không yêu con đúng cách, phó mặc mạng sống con cho nhà trường.

Victim blaming

Victim blaming

Victim blaming

Bài đăng này lập tức hứng chịu cơn bão chỉ trích rầm rộ của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, quan điểm của Lưu Thiên Hương có thể đúng, nhưng dường như nằm trong câu chuyện khác, ở ngữ cảnh khác và quan trọng là ở thời điểm khác. Giữa lúc tang gia đang đau đớn vì mất con, lời chỉ trích này chỉ đổ "thêm dầu vào lửa", khiến họ phải hứng chịu nỗi đau gấp bội.

Hiện tại, nữ nhạc sĩ đã phát xóa ngay bài đăng dù được đăng tải không lâu. Tên tuổi của Lưu Thiên Hương cũng xuất hiện trên nhiều group kín bàn chuyện showbiz với nhưng lời lẽ nặng nề.

lưu thiên hương

Lưu Thiên Hương gần đây cũng từng bị dân mạng bắt bẻ vì phát ngôn về chuyện view của sản phẩm âm nhạc... tính trên đầu người