Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã tìm ra chàng idol khởi xướng phong trào "bắn tim" từ... hơn 20 năm trước!

Không ai khác hơn, người khởi xướng phong trào "bắn tim" này chính là G-Dragon (Big Bang)!

Ngón tay bắt chéo ký hiệu “bắn tim” đã trở thành một trào lưu lan tỏa trong cả giới trẻ Châu Á và thế giới. Tuy nhiên, bạn có biết ai là người đã “khởi xướng” phong trào này? Hẳn cái tên được nhắc đến sẽ chẳng còn quá xa lạ với các fan Kpop bởi anh được xem là một thần tượng “kiểu mẫu”, một fashionista kiêm “trend-settler” tài năng chưa có ai vượt mặt được. Đó chính là trưởng nhóm đa tài G-Dragon của nhóm Big Bang.

GDragon

Ngày 5 tháng 10 vừa qua, G-Dragon đăng tải một bức ảnh trên Instagram cá nhân của mình. Đáng chú ý, trong ảnh là một cậu bé con rất đáng yêu giơ tay làm ký hiệu “bắn tim”.

Bức ảnh thú vị này được cắt lại từ hình ảnh thời thơ ấu của mình. Các fan dễ thấy rằng ngay từ thuở còn là một chú bé nghịch ngợm, G-Dragon đã tỏ rõ thần thái của một người nổi tiếng khi anh tự tin nhìn thẳng vào máy ảnh, nở nụ cười “tỏa nắng” và vui vẻ đưa ngón tay bắt chéo ký hiệu một trái tim nhỏ xinh. Dưới ảnh, anh chú thích caption: “Finger Hearts” (“Bắn tim”).

GD2

Khi thấy được hình ảnh này, các fan nửa đùa nửa thật cho rằng G-Dragon chính là người tạo nên “mốt” “bắn tim” mà giới trẻ Hàn Quốc rất yêu thích hiện nay. Còn gì đáng yêu và dễ dàng hơn ký hiệu hai ngón tay bắt chéo như trưởng nhóm G-Dragon thực hiện nhỉ. Các fan còn ưu ái cho rằng anh quả là một “thiên tài” cập nhật xu hướng từ thuở bé bởi chỉ một hành động G-Dragon thực hiện từ thuở còn nhỏ đã vô tình trở thành trào lưu có sức lan tỏa mạnh mẽ nhiều năm về sau.

Với bức ảnh “đào mộ” thú vị này, rất nhiều comment đã được các netizen để lại cho trưởng nhóm Big Bang:

[+161][-10] Đây chính là chàng thủ lĩnh dẫn đầu các xu hướng đúng như chúng ta dự đoán.

[+103][-3] Kwon Jiyong là một người đàn ông tuyệt vời!

[+83][-3] Thật là cute quá! Đây là ảnh gốc nè.

[+46][-2] Phần “ảo diệu” nhất là anh ấy còn không biết mình từng làm một ký hiệu mang tính “biểu tượng” như vậy từ thuở còn bé. Hẳn chỉ đến khi mở album ảnh thì GD mới phát hiện ra ảnh này rồi. Anh ấy còn đăng lên Instagram vì tự mình thấy quá thú vị đây mà.

[+46][-4] GD quả là người dẫn đầu xu hướng. Anh ấy thật đáng kinh ngạc làm sao!

[+34][-1] Ôi, cậu bé năm ấy 20 năm sau…

[+31][-1] G-Dragon vẫn giữ nguyên nụ cười như khi bé nhỉ. Đôi mắt cười, bờ môi, tất cả đều chẳng có gì thay đổi, chẳng thay đổi chút nào cả.

[+25][-4] Mình đoán là khi ấy GD chẳng nghĩ mình làm ký hiệu tay “bắn tim” đây. Có vẻ như đây là kiểu pose ngón tay chữ V thì đúng hơn.

[+24][-1] Trước sau gì nam thần của lòng mị nhìn cũng như vậy.

[+20][-1] Đứa trẻ ấy đã lớn lên trong thế giới toàn những ngôi sao đấy.

Alec.N lược dịch