Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã tìm được nguyên nhân khiến đoạn KakaoTalk môi giới mại dâm của Seungri bị rò rỉ đến tay truyền thông và cảnh sát

Mấy ai ngờ rằng nguồn gốc khiến Seungri rơi vào tình thế lao đao như ngày hôm nay lại xuất phát từ... một nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Liên quan đến đoạn tin nhắn KakaoTalk ghi lại cuộc trò chuyện giữa Seungri (Big Bang) và đồng nghiệp về việc tìm kiếm gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài, mới đây YTN đã công bố một thông tin độc quyền về lý do khiến đoạn chat này bị rò rỉ. Theo thông tin từ YTN, toàn bộ tin nhắn trong group chat đó được lấy từ điện thoại của một đồng nghiệp trong ngành của chính Seungri.

nguồn gốc rò rỉ tin nhắn KakaoTalk môi giới mại dâm của Seungri

YTN giải thích rằng một nghệ sĩ nổi tiếng, người cũng ở trong group chat đó, đã mang điện thoại di động của mình đi sửa. Toàn bộ câu chuyện trong group chat KakaoTalk sau đó đã được phát hiện thông qua điện thoại của người này. Và đây cũng chính là xuất phát điểm cho việc rò rỉ nội dung tin nhắn, khiến nó rơi vào tay giới truyền thông và cảnh sát, dẫn đến tất cả những cuộc điều tra sau đó và khiến Seungri bị liệt vào danh sách nghi phạm chính thức.

Sau những báo cáo đầu tiên về đường dây môi giới mại dâm do SBS funE công bố, cảnh sát đã bắt đầu vào cuộc điều tra và tiến hành khám xét hộp đêm Arena để tìm kiếm bằng chứng. Vào sáng nay, SBS funE cũng đã công bố thêm một đoạn tin nhắn khác, tiết lộ chuyện Seungri và 2 nam ca sĩ nổi tiếng có hành vi chia sẻ video và hình ảnh camera ẩn trái phép của các cô gái trong hộp đêm.

nguồn gốc rò rỉ tin nhắn KakaoTalk môi giới mại dâm của Seungri

Ngoài Seungri, cảnh sát cũng đã triệu tập những người nổi tiếng khác có mặt trong group chat đến để thẩm vấn với tư cách nhân chứng. Sau tất cả những ồn ào trong thời gian qua, Seungri mới đây đã tuyên bố giải nghệ thông qua một bài đăng trên Instagram. Việc nhập ngũ của anh được cho là vẫn sẽ diễn ra đúng như dự kiến, và nam thần tượng sẽ gia nhập quân đội vào ngày 25 tháng 3.