Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã tìm được lý do khiến Đức Phúc từ chối cho ‘thánh nữ’ cover mượn hit: có đối tác cover dùm miễn phí vừa đỉnh vừa đẹp trai thế này, đâu cần ai kia PR!

Màn cover ‘Hết thương cạn nhớ’ của Đức Phúc và Erik khiến fan hâm mộ vô cùng hào hứng và tán thưởng.

“Hết thương cạn nhớ” là một bản hit mới nhất của Đức Phúc trong năm 2019. Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, ca khúc đã thu về hàng loạt thành tích nhạc số đáng nể. Tuy nhiên, đây cũng là bản hit khiến Đức Phúc dính dáng đến loạt scandal mà cụ thể là vụ việc tranh cãi với quản lý Hương Ly.

 

Mới đây, Đức Phúc đã “đáp trả” những scandal xung quanh bằng một bản cover vô cùng xịn xò, với một thành viên khác trong gia đình Hoa dâm bụt. Erik và Đức Phúc đã thể hiện lại “Hết thương cạn nhớ” bằng chất giọng không chê vào đâu được. Chưa kể, Đức Phúc còn được khen là rất điển trai trong clip ghi hình này.

Cả hai trước đó từng có màn cover chung nhưng hiệu quả âm thanh khá kém

Nhiều netizen cho rằng, ngoài lý do ekip từng đưa ra, có lẽ Đức Phúc cũng không cần tới một giọng ca cover nào khác để PR cho “Hết thương cạn nhớ”. Bởi Erik là một người em thân thiết và là người mà Đức Phúc đã có thể tin tưởng giao bài hát. Và quả thực, phần cover của cả hai đã thực sự được khán giả ủng hộ và lan truyền chóng mặt trên MXH…