Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã ra đi mãi mãi cách đây 7 năm, huyền thoại của làng nhạc Âu Mỹ bất ngờ xuất hiện trở lại BXH Billboard

Mới đây, ca khúc 'Higher Love' của Kygo và huyền thoại âm nhạc Whitney Houston bất ngờ xuất hiện trở lại trên bảng xếp hạng Billboard.

Whitney Houston là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, nhà sản xuất phim và người mẫu người Mỹ. Năm 2009, Sách Kỷ lục Guinness đã ghi danh cô là "Nữ nghệ sĩ đạt nhiều giải thưởng nhất mọi thời đại". Cô mất năm 2012 trong sự tiếc nuối và choáng váng của người hâm mộ toàn cầu. Tin tức về cái chết của cô sát với lễ trao Giải Grammy khi đó.

Whitney Houston

Huyền thoại âm nhạc Whitney Houston đã có được đĩa đơn đầu tiên mang tên "Higher Love" xuất hiện trên bảng xếp hạng của Mỹ sau 7 năm ngày mất của cô. Nhạc phẩm này là bản phối mới theo phong cách điện tử đương đại do Kygo thực hiện, dựa trên bài hit cùng tên năm 1990 của Steve Winwood. Nó ra mắt ở vị trí 63 trên bảng xếp hạng Billboard.

Theo Billboard cung cấp, doanh số của ca khúc từ 28 tháng 6 đến 5 tháng 7 đạt được 24.000 lượt tải xuống trong tuần đầu tiên, 6,6 triệu lượt phát. Được biết, ca khúc cuối cùng của Whitney Houston trên bảng xếp hạng Billboard là "Million Dollar Bill”. Bài hát đã vào Billboard Hot 100 ở vị trí 100 vào ngày phát hành là 19 tháng 9 năm 2009, rơi khỏi bảng xếp hạng ở tuần sau.

Có thể Whitney Houston đã ra đi rất lâu, nhưng với người hâm mộ và các nghệ sĩ, sức hút trong giọng ca và nhạc phẩm của cô vẫn mãi ở lại.