Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã quyết tâm 'ở ẩn' là phải thực hiện triệt để chứ đừng nửa vời, Hoa hậu (từng) quốc dân nhé!

Dường như hoa hậu Phạm Hương đã quyết tâm lui về làm một bà mẹ bình dị bởi ngay cả Instagram cá nhân, cô cũng đã xóa bỏ.

Vào năm 2018 - khi mà sự nghiệp đang ở thời kì đỉnh cao, Phạm Hương đột ngột sang Mỹ. Lúc ấy, người đại diện của cô khẳng định nàng Hậu sang nước ngoài chữa bệnh, kiên quyết bác bỏ tin đồn cô rời showbiz vì mang thai. Vậy mà đến cuối năm 2019, Phạm Hương lại công khai hình ảnh của cậu con trai bụ bẫm đã được 1 tuổi, gián tiếp "tát" thẳng vào mặt người hâm mộ trước đó còn kịch liệt bảo vệ hình ảnh cho cô. Phạm Hương lúc này, từ "Hoa hậu quốc dân" đã rớt hạng thảm hại, gọi cô là "con ghẻ" Vbiz cũng không ngoa bởi bất kì động thái gì từ vô duyên ngồi lên khu vực cấm trong lễ hội, ăn cắp bài đăng của "thiên thần" Candice Swanepoel để khoe cậu quý tử... đều bị antifan công kích dữ dội, không quên "đào" lại cả scandal "ăn cháo đá bát", lừa thầy phản bạn sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ của cô. 

Phạm Hương ở ẩn

Phạm Hương hiện tại đã có cuộc sống sang chảnh bên Mỹ nhưng nói về cô, antifan vẫn chưa buông tha ngày nào

Còn nhớ cũng trong năm 2018, Phạm Hương tuyên bố khóa facebook với lí do: "Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày. Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng... Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram". Vậy nhưng, lời nói còn chưa kịp nguội, 1 tuần sau đó trang cá nhân của cô đã được mở lại, thậm chí còn dùng account này bình luận tích cực trên fanpage Hoa hậu Phạm Hương. Có lẽ vì bị "ném đá" kịch liệt, cuối cùng "Hoa hậu quốc dân" một thời phải ngậm ngùi từ bỏ facebook thật. 

Đối mặt với scandal, Phạm Hương tuyên bố khóa facebook cá nhân nhưng cứ chập chờn không thực hiện triệt để

2 năm sau, Phạm Hương có động thái mới là tiếp tục cho "bay màu" luôn Instagram cá nhân. Đầu tiên, cô xóa sạch hơn trăm bức ảnh trên mạng xã hội này và chỉ để lại duy nhất lời nhắn nhủ: "Bình an nhé!". Gần đây nhất, có fan còn phát hiện tài khoản Instagram hơn 1 triệu người theo dõi của cô cũng "không cánh mà bay". Hiện Phạm Hương chỉ còn giữ lại kênh đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu có gần 28 nghìn lượt theo dõi của bé Maximus. Trong khi người hâm mộ lo lắng cô gặp chuyện không vui thì netizen lại nhiệt tình nhắn nhủ: có "ở ẩn", Phạm Hương cũng nên ở ẩn triệt để chứ đừng khóa, xóa 1 tuần lại mở như facebook đợt trước. 

Phạm Hương ở ẩn 1

Tài khoản Instagram 1 triệu follower của Phạm Hương đã chính thức "bay màu"

Phạm Hương ở ẩn 2

cô giờ đây chỉ giữ lại tài khoản của cậu con trai kháu khỉnh. Phải chăng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết tâm "ở ẩn" thật?