Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã mê trai lại còn là trưởng nhóm đa tài, nam tính như RM (BTS) thì có đầu thai mới hết. AMee chính là ví dụ điển hình

Vì trót mê mẩn trưởng nhóm BTS nên AMee đã bất chấp bỏ qua cả người 'bố' quan trọng là Aiden.

Lần đầu xuất hiện tại Ai chọn ai, AMee đã tỏ ra cực kì phấn khích khi được lựa chọn nam thần phù hợp với hình mẫu lý tưởng nhất trong số 20 soái ca chương trình đưa ra, bao gồm: Tuấn Trần, Trúc Nhân, Thiên Minh, S.T Sơn Thạch, Quân A.P, Bùi Anh Tuấn, Binz,... Cuối cùng, 5 cái tên mà "thánh dẹo" đặc biệt yêu thích là: RM (BTS), Ricky Star, Isaac, ViruSs và Aiden.

Lý giải về quyết định trên, AMee cho biết, cô rất ngưỡng mộ RM (BTS) vì sự tài giỏi.

"AMEE chọn anh RM vì anh là một thủ lĩnh rất giỏi. Cách anh quản lý nhóm BTS, cách anh làm bạn với tất cả mọi người hay cách anh giao lưu ở thị trường quốc tế đều rất thông minh. Anh là một người có cái đầu lạnh nhưng thông minh và tinh tế.

Mặc dù gương mặt của anh không thể đẹp bằng các thành viên còn lại trong nhóm BTS nhưng mà RM lại toát lên sự nam tính và tính cách giỏi giang nên AMEE rất là mê RM", AMEE phấn khích.

Amee mê mẩn RM (BTS)

Với Isaac, nữ ca sĩ đặc biệt yêu quý con người của đàn anh. ViruSs cũng vậy. Vì là người đã ủng hộ và giúp đỡ AMee rất nhiều trong quá trình thực hiện MV "Trời giấu trời mang đi" nên nếu không có ViruSs, cô không thể làm nên chuyện và cũng không có thêm hit. 

Về phần Ricky Star, AMee gọi anh là "my rapper", đồng thời bày tỏ sự biết ơn của mình. "Ricky Star, anh taxi à, anh taxi ơi... "Sao anh chưa về nhà" là một bài hát của AMEE và anh Ricky đóng một vai trò cực kỳ quan trong luôn. Chính anh đã làm cho bài hát của AMEE được gần khán giả hơn và được mọi người yêu thích hơn. AMEE rất là trân trọng điều này cũng như anh Ricky".

Cuối cùng là nhân vật cực kì quan trọng với AMee: Aiden - quản lý kiêm tri kỉ. 

"Đây là một người bạn phải nói là tri kỷ với AMEE. "Bố" Aiden không chỉ là một người bạn đồng hành mà còn là người dẫn dắt, một người thầy của AMEE. Cái cách Aiden thấu hiểu AMEE ấy làm mình cảm thấy bản thân trưởng thành lên rất nhiều.

AMEE và "Bố" Aiden luôn song hành với nhau và cùng nhau phát triển. Vậy nên đây là một người không thể thiếu trong cuộc sống của AMEE", cô bộc bạch.

AMee thể hiện tình cảm với Aiden

Thế nhưng, mặc dù tâng bốc Aiden hết cơ, còn khẳng định "bố" Aiden là người không thể thiếu trong cuộc sống, AMee vẫn bất chấp lựa chọn RM là chàng trai gần nhất với hình mẫu của mình.

Với quyết định trên, AMEE sẽ phải... rap lại một đoạn của RM trong ca khúc "DNA". Thừa nhận mình rap không giỏi nhưng AMEE vẫn cố gắng hoàn thành tốt thử thách. 

AMee vì mê trai đẹp mà lơ đẹp người quan trọng nhất cuộc sống.