Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Đã mắt”, “đã tai” với phiên bản phòng tập ca khúc “RHYTHM TA”

Dường như, mỗi lần xuất hiện, các chàng trai iKON đều khiến fan phát sốt vì tài năng của mình.

iKON đang dần chứng minh thực lực của mình qua mỗi sản phẩm âm nhạc chất lượng. Dường như việc càn quét hàng loạt bảng xếp hạng online hay thành tích giật cup ngay cả khi chưa lên sàn hoặc thậm chí có phần ra mắt được đánh giá là “không thể hoành tráng” hơn được nữa cũng là chưa đủ mà cho tới ngày hôm nay khi phiên bản phòng tập ca khúc “RHYTHM TA” được tung lên mạng thì người hâm mộ mới thấy được rõ nét tài năng cũng như những nỗ lực tập luyện mà 6 anh chàng tân binh này đã phải bỏ ra.

iKON khoe vũ đạo “RHYTHM TA”

Với góc quay chính diện không đổi từ đầu đến cuối, đoạn clip vừa lên sóng đã cho người xem chiêm ngưỡng trọn vẹn vũ đạo cực ngầu của iKON. Kiel và Parris Goebel, người đứng sau “Bang Bang Bang” (Big Bang), “Ringa Linga” (Taeyang), “I Am The Best”, “Crush” (2NE1) và “Crazy” (4Minute), chính là cha đẻ của “RHYTHM TA”. 

Nguồn: Kênh 14