Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Đã mắt, đã tai” với loạt sân khấu biểu diễn tại Seoul Music Awards

Ngày 14/1, dàn sao “khủng” từ ca sĩ, nhóm nhạc thần tượng tới các nhạc sĩ đã cùng có mặt tại Olympic Park (thủ đô Seoul) để tham gia lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 25, do Hani (EXID), Honey Lee và Jun Hyun Moo làm “chủ xị”.

Seoul Music Awards là một trong những giải thưởng âm nhạc thường niên của Hàn Quốc, bắt đầu diễn ra từ năm 1990 do Sports Seoul tổ chức để ghi nhận những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Quy tắc bình chọn để tìm người chiến thắng của Seoul Music Awards được tính theo số điểm như sau: 20% lượt bình chọn qua điện thoại, 10% qua phiếu khảo sát của Sports Seoul, 40% dựa trên lượt download và doanh số bán album và 30% điểm số của ban giám khảo. Riêng giải thưởng “Nghệ sỹ được yêu thích nhất” được quyết định bởi 100% số phiếu bình chọn của khán giả.

Ngoài phần thảm đỏ và trao giải, Seoul Music Awards năm nay cũng sôi động bởi hàng loạt các sân khấu trình diễn của Red Velvet, SHINee, Taeyeon, BoA, G-Friend, BTS, EXO, A Pink, Seventeen, Sistar, VIXX, MFBTY, iKON, Monsta X, EXID, Hong Jin Young, Hyukoh, Ailee, Zion.T, Jang Jae In & Wonwoo, San E & Kang Min Hee…

 

"Dumb Dumb" - Red Velvet

 

"Love Sick", "View" - SHINee

 

"I" - Taeyeon

"Kiss My Lips" - BoA

 

"Me Gustas Tu" - G-Friend

 

"Run" & "Dope" - BTS

 

"Love Me Right","Call Me Baby" - EXO

 "Remember" - A Pink

 

"Rock" & "Adore U" - Seventeen

"Shake It" - Sistar

 

VIXX

 

"Hot Pink" - EXID

 

"Cheer Up" - Hong Jin Young

 

"Worth It" & "Mind Your Own Business" - Ailee

 Nguồn: Allkpop

Xem thêm sự kiện: Seoul Music Awards 25