Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã lâu rồi, fan KPOP mới thấy có công ty quản lý cho nghệ sĩ chụp ảnh tập thể cùng nhau

Nếp văn hóa tưởng chừng bị lãng quên, nay bất ngờ xuất hiện trở lại.

Ngày 7 tháng 12, tạp chí High Cut đã tung ra bộ ảnh đặc biệt thực hiện cùng dàn nghệ sĩ trực thuộc Starship Entertainment. Đều đặn hàng năm, nhà Starship có truyền thống phát hành các bài hát kết hợp vào dịp giáng sinh, tuy nhiên, đây là năm đầu tiên toàn bộ các nghệ sĩ góp giọng trong một ca khúc cùng nhau.

Starship Entertainment

Để đánh dấu cột mốc ý nghĩa ấy và khép lại năm 2017 một cách trọn vẹn, dàn sao gồm K.Will, Soyou, Mad Clown, Junggigo, Boyfriend, MONSTA X, Cosmic Girls, Yoo Seung Woo, Brother Su, #Gun, Mind U, Duetto, Jung Sewoon Lee Gwang Hyun đã thực hiện bộ ảnh tập thể quảng bá cho Starship Entertainment.

Starship Entertainment

Toàn bộ các nghệ sĩ của Starship

Starship Entertainment

Nhóm các ca sĩ/rapper solo

Starship Entertainment

Cheng Xiao - Nhan sắc biểu tượng của Starship

Starship Entertainment

Monsta X, boygroup hạt nhân của công ty

Được biết, Starship Planet (tên gọi chung cho tất cả nghệ sĩ trực thuộc công ty) sẽ phát hành "Christmas Day" vào 6 giờ tối ngày 8 tháng 12 (giờ địa phương).

Đó là món quà đặc biệt giành riêng cho người hâm mộ Starship Entertainment. Còn bạn, đã bao lâu rồi bạn chưa nhìn thấy ảnh tập thể của công ty mình yêu thích?