Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã là siêu sao toàn cầu, Jungkook (BTS) vẫn trải qua kì nghỉ như một chàng trai bình thường ở độ tuổi 20

Dự kiến rất có thể đây sẽ là một địa điểm check-in cực hot của ARMY trong tương lai

BTS đã tuyên bố sẽ tận hưởng cuộc sống bình thường của những người trẻ tuổi ở độ tuổi 20 trong kì nghỉ quý giá 2 tháng, và họ thật sự đang làm điều đó. Các thành viên liên tục xuất hiện tại các địa điểm du lịch thư giãn ở Hàn Quốc và cả quốc tế, làm mới và sống cuộc sống bên ngoài ánh đèn sân khấu.

Mặc dù vậy, khi một số người hâm mộ nghe tin Jungkook ở tại một nhà khách trên hòn đảo Geoje-do xinh đẹp thuộc tỉnh Nam Gyeongsang của Hàn Quốc, họ đã rất bất ngờ.

jungkook guesthouse

jungkook 2

Theo các vị khách ở cùng chỗ với Jungkook, một nơi thường được biết đến với bầu không khí giản dị và hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của người dân xứ kim chi, Jungkook thực sự đã đem lại không khí mới mẻ cho nhà khách với sự xuất hiện của mình. Mặc dù đã biết thông tin việc Jungkook đang tận hưởng kì nghỉ tại đây, ARMY vẫn tôn trọng và giữ không gian riêng tư lớn nhất có thể cho anh. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kì bức ảnh nào của Jungkook tại nhà khách được chia sẻ mà chỉ có một bức ảnh chụp chữ kí của maknae BTS được để lại cho nhà khách.

Image result for jungkook hanbok gif

Tất cả fan hâm mộ đều hi vọng Jungkook sẽ có một kì nghỉ lễ Trung thu thoải mái bên gia đình trước khi trở lại với lịch trình bận rộn cuối năm

Mặc dù đang là một ngôi sao toàn cầu nhưng việc Jungkook giành kì nghỉ ngắn ngủi của mình tại một nhà khách bình thường, giản dị khiến nhiều người hài lòng. Jungkook không hề có ý định sống cuộc sống buông thả trong tiệc tùng và những lời ca ngợi, maknae của BTS thực sự đang có khoảng thời gian sống theo cách mà anh mong muốn – “một chàng trai bình thường ở độ tuổi 20”