Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã là Idol nổi tiếng toàn cầu nhưng đến giờ này BTS vẫn còn sử dụng đồ fan tặng đã lâu

Một lần nữa người hâm mộ lại có lí do để thêm yêu 7 chàng trai này hơn.

BTS đã khép lại tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" thành công với 3 đêm final concert 26,27 và 29/10 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Và tạm chia tay với người hâm mộ, họ lại quay trở về quây quần bên nhau giờ những ngày tháng đã làm việc vất vả. Không còn mang trong mình hình ảnh của những người nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu. BTS cùng nhau tổ chức bữa tiệc nhỏ nhỏ trong không khí đầm ấm, giản dị như những con người bình thường.

 “Cảm ơn mọi người đã đồng hành vào tour diễn này cùng với chúng mình, vậy nên tụi mình đã mỉm cười thế này nè. Một lần nữa cảm ơn và yêu các bạn rất nhiều. mình yêu các cậu” - Jimin

Một bữa ăn giản dị chỉ có gà rán và rượu/bia. Thế nhưng điều đặc biệt bất ngờ mà fan đã tinh ý phát hiện ra chính là những chiếc cốc be bé mà 7 chàng trai dùng để uống. Rất nhanh chóng sau đó, ARMY đã nhận ra bộ cốc đó là quà tặng của fan dành cho Jin vào 2 năm trước.

 

 

 
Những chiếc cốc nhỏ nhắn màu sắc rất dễ thương
 
Đều được tất cả thành viên BTS sử dụng

Và đây cũng không phải lần đầu tiên mọi người nhìn thấy BTS trân trọng quà của người hâm mộ như thế. Trước đó, nam nhóm nhạc nhà Big Hit cũng từng được bắt gặp sử dụng bộ chén mà fan tặng nhóm thưở mới debut.

BTS rất trân trọng tình cảm của fan. Họ lưu giữ những món quà dù lớn dù nhỏ, để rồi đến khi dùng được khi nào thì nhất định sẽ tận dụng ngay. Đó cũng chính là lí do tại sao fan lại yêu quý 7 chàng trai này đến như thế!