Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã giải nghệ, 'nam thần thế hệ mới' của Vbiz vẫn gây hấn với Sky vì câu nói này

Trước khi lên đường sang Úc, Rocker Nguyễn cuối cùng cũng chịu lên tiếng về nghi vấn 'đá xéo' Sơn Tùng M-TP đạo nhạc trước đây.

Thời điểm Sơn Tùng M-TP cho ra mắt "Chạy ngay đi", Rocker Nguyễn bị cho là đã có hành động mỉa mai "hoàng tử mưa" đạo nhạc khi đưa link MV "Body" của Mino lên trang cá nhân đính kèm dòng caption: "Bruh can I just copy your homework real quick. Yeah yeah just don’t make it too obvious" (Tạm dịch: "Này bạn, liệu tôi có thể sao chép bài tập về nhà của bạn thật nhanh được không? Tất nhiên rồi nhưng đừng quá lộ liễu nhé"). Tất nhiên sau status này, "nam thần thế hệ mới" đã có cuộc khẩu chiến tưng bừng với cộng đồng Sky, thậm chí anh chàng còn không ngại cãi tay đôi với từng Sky một. 

Rocker Nguyễn ám chỉ Sơn Tùng M-TP đạo nhạc

Dòng trạng thái bị cho là mỉa mai Sơn Tùng của Rocker Nguyễn giai đoạn trước

Trải qua thời gian dài "ở ẩn", thực chất là bình tâm lại sau sóng gió, Rocker Nguyễn đã chịu lên tiếng về những ồn ào liên quan đến việc Sơn Tùng M-TP đạo nhái. Khẳng định bản thân luôn coi giọng ca "Lạc trôi" là đồng nghiệp và không hề có xích mích, Rocker lý giải cho hành động có phần nổi loạn thời gian trước là vì muốn dư luận chú ý.

"Mình post link MV của Mino chứ không post link MV của Sơn Tùng. Nếu các bạn thấy có sự giống nhau trong đó thì các bạn mới vào comment chứ mình cũng chẳng nói là Sơn Tùng đạo hay không đạo. Khi bạn ăn cắp một cái gì đó thì không ai biết là mình ăn cắp cả, không ai biết là ai lấy cắp món đồ của mình thì nó mới gọi là ăn cắp. Copy thành công theo mình cũng là một sự thành công".

Rocker Nguyễn giải thích về câu nói đá xéo Sơn Tùng M-TP

Rocker Nguyễn khẳng định bản thân không hề có xích mích hay cố ý tố Sơn Tùng đạo nhạc

Tuy nhiên, lời giải thích này lại không được lòng dân mạng khi nhiều người khẳng định, chàng nam thần có chủ đích "đá xéo" nhưng giờ lại lấp liếm bằng câu nói: "Là nghệ sĩ biết cách sao chép cũng là một sự thành công". Ngoài ra, Rocker còn đặt dấu hỏi liệu fan Sơn Tùng có quá nhạy cảm khi sẵn sàng chỉ trích anh mà chưa hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện. 

rocker nguyễn

Về phía Rocker, anh chia sẻ thêm, nếu fan của mình gây hấn và làm phiền đến ai, đích thân anh sẽ lên tiếng chấm dứt và gửi lời xin lỗi tới đồng nghiệp. "Chẳng qua có một số nghệ sĩ sở hữu lượng fan quá hung hăng, hiếu thắng khiến các nghệ sĩ khác ngại lên tiếng. Nhưng tôi thì không".