Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã gắn bó với công ty từ thời tiểu học, liệu Xiyeon (PRISTIN) có đáng bị đối xử như vậy?

Xiyeon gia nhập Pledis Entertainment từ năm 9 tuổi và đã dành cả thanh xuân để luyện tập dưới trướng công ty này.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ triển vọng PRISTIN đã tuyên bố tan rã sau 1 thời gian dài vắng bóng trên sân khấu. Đây là girlgroup được cư dân mạng đánh giá là thành công nhất sau khi I.O.I kết thúc. Nhóm bao gồm 10 người, trong đó có 2 cựu thành viên của I.O.I là Kyulkyung và Nayoung. 

Kết quả hình ảnh cho pristin

Sự biến mất và tan rã của PRISTIN tất nhiên là rất bất thường. Tuy nhiên, Pledis Entertainment xác nhận việc này đã có sự đồng thuận của cả 10 cô gái và cụ thể mọi chuyện ra sao thì chỉ người trong cuộc mới biết.

Trong số 10 thành viên kể trên, netizen vô cùng xót xa cho Xiyeon, người có 11 năm gắn bó với công ty. Hiện giờ, nữ thần tượng 19 tuổi này đã quyết định chấm dứt hợp đồng sau một quãng thời gian dài mệt mỏi. 

Cách đây 11 năm, cô bé Xiyeon khi ấy mới vừa tròn 9 tuổi đã trở thành một phần trong đại gia đình Pledis. Khi ấy, After School còn hoạt động năng nổ, hay NU'EST và SEVENTEEN còn chưa kịp ra mắt. Thậm chí trong PRISTIN, tuy Xiyeon thuộc maknae line nhưng cô nàng lại là người có thời gian gắn bó với công ty lâu nhất.

Bức thư mà Xiyeon đăng tải trên Instagram cá nhân có đoạn:

"Đầu tiên, cho mình gửi lời xin lỗi vì đã chào hỏi mọi người như thế này, sau những tin tức không may.
Trong 11 năm đồng hành cùng Pledis, 2 năm với tư cách thành viên PRISTIN, mình đã có những tháng ngày hạnh phúc nhờ các bạn. High ơi, cảm ơn các bạn nhiều lắm.

Đây có thể là điểm kết thúc cho những hoạt động của PRISTIN, nhưng đối với mình, mình sẽ làm việc thật chăm chỉ để đáp trả lại tình cảm của mọi người. Đối với các thành viên còn lại của nhóm, vì chúng mình đã ở bên nhau suốt một khoảng thời gian dài nên sẽ thật tuyệt nếu mọi người có thể tiếp tục theo dõi họ và ủng hộ họ trong những chặng đường mới.

Gửi tới tất cả những người yêu mến và chờ đợi PRISTIN cho đến thời điểm này, mình xin lỗi và cảm ơn!".

Cư dân mạng cảm thấy xót xa cho một nữ thần tượng tài sắc vẹn toàn nhưng kém may mắn, chưa có cơ hội bùng nổ và tỏa sáng thì đã phải tìm một con đường khác. Hi vọng rằng trong tương lai, Xiyeon sẽ tìm được một bến đỗ mới và có những bước tiến trong sự nghiệp.