Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã ‘đụng hàng’ với Chi Pu, MV mới của Hương Tràm còn bị dân mạng tố đạo nhạc phần drop của MV nổi tiếng quốc tế

Với việc sử dụng phần drop hao hao nhạc nền của ‘Got the Love’, Hương Tràm càng không chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trong sản phẩm mới.

Mới đây, Hương Tràm thả xích cho MV "I Want You Now" với màu sắc âm nhạc mới mẻ và sôi động. Đây cũng là một trong số ít các sản phẩm âm nhạc được Hương Tràm chăm chút tỉ mỉ cả năm trời trước khi ra mắt. MV đầy màu sắc nóng bỏng của dòng nhạc dance đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, việc ra mắt MV cùng thời điểm với Chi Pu đã khiến Hương Tràm không may vướng phải nhiều điều tiếng và so sánh không đáng có từ dân mạng.

Sản phẩm của Hương Tràm mặc dù được "thai nghén" trước cả năm nhưng lại có ý tưởng nội dung khá trùng lặp so với Chi Pu

Sản phẩm của Hương Tràm mặc dù được "thai nghén" trước cả năm nhưng lại có ý tưởng nội dung khá trùng lặp so với Chi Pu

Điểm đặc biệt nhất MV của Hương Tràm có phần vũ đạo cũng như bối cảnh có phần giống của Chi Pu. Hương Tràm bất ngờ rũ bỏ hình ảnh cô gái nhẹ nhàng, hát ballad, "biến hình" thành cô gái gợi cảm "hết nấc" và khẳng định mình cũng thể hát nhạc dance như nhiều người. Nữ ca sĩ còn có màn vũ đạo không thua kém gì Chi Pu.

Sản phẩm mới của giọng ca “Ngốc” còn bị dân mạng bóc mẽ việc sử dụng nhạc nền hao hao phần nhạc của "Got the Love".

Sản phẩm mới của giọng ca “Ngốc” còn bị dân mạng bóc mẽ việc sử dụng nhạc nền hao hao phần nhạc của "Got the Love"

Cụ thể, MV của Hương Tràm ra mắt ngay sau khi Chi Pu chỉ 2 ngày. Ngoài những điểm tương đồng về hình ảnh và dòng nhạc khiến "I Want You Now" bị đặt lên bàn cân cùng “Talk to me”, sản phẩm mới của giọng ca “Ngốc” còn bị dân mạng bóc mẽ việc sử dụng nhạc nền hao hao phần nhạc của "Got the Love".

Theo đó, không thể phủ nhận được phần drop của Hương Tràm và Slim V có hòa thanh rất tương đồng với một ca khúc bất hủ "Got the Love” của Don Diablo.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. Một số khán giả vẫn đứng ra bênh vực và khẳng định rằng việc hòa âm có phần giống nhau là không tránh khỏi giữa các dòng nhạc EDM. Một số khác thì tỏ ra khá thất vọng khi sản phẩm mới của Hương Tràm đều gặp phải hàng loạt vấn đề về cả hình ảnh và âm nhạc.

https://www.youtube.com/watch?v=BvbmsJcLaxM&list=PL58djzHIVNAdn_OCMiNQJShxfMFng4xb6

https://www.youtube.com/watch?v=BvbmsJcLaxM&list=PL58djzHIVNAdn_OCMiNQJShxfMFng4xb6