Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã đến lúc fan tin YG và Big Hit thật sự hợp tác: TREASURE gia nhập Weverse, BLACKPINK cũng sẽ sớm xuất hiện?

TREASURE đã trở thành nhóm nhạc nhà YG đầu tiên xuất hiện trên Weverse của Big Hit.

Có lẽ đến tận lúc này, nhiều fan vẫn còn cảm thấy việc YG Entertainment và Big Hit Entertainment (hiện đã đổi thành HYBE Labels) hợp tác với nhau là một điều vô cùng khó tin. Cả hai luôn được đặt trong thế 'kình địch', và sở hữu 2 nhóm nhạc đang cạnh tranh nhau về thành tích và sức ảnh hưởng trên toàn cầu là BTS BLACKPINK. Tuy nhiên rồi fan cũng đã phải tin vào màn hợp tác này bởi lẽ mới đây, TREASURE đã chính thức xác nhận gia nhập nền tảng Weverse. 

TREASURE trở thành nghệ sĩ đầu tiên nhà YG gia nhập Weverse của Big Hit 

Trước đó vào ngày 27/1, YG xác nhận đã hoàn thành thỏa thuận tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược với Big Hit. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, YG sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu và ảnh hưởng của nghệ sĩ thông qua nền tảng Weverse của Big Hit. Về phía Big Hit, họ sẽ tìm cách mở rộng ảnh hưởng toàn cầu của Weverse hơn nữa bằng cách đưa các content của YG Entertainment lên trên nền tảng này. 

Hình ảnh giới thiệu nền tảng Weverse của Big Hit 

Nhiều trang truyền thông dự đoán chỉ trong vòng năm 2021, nhiều nhóm nhạc nhà YG sẽ lần lượt xuất hiện trên Weverse và cuối cùng đại diện đầu tiên đó đã xuất hiện. Vào trưa nay (28/3), trang Twitter chính thức của Weverse đăng tải thông báo TREASURE sẽ có mặt trên nền tảng này từ 0h ngày 29/3 (giờ Hàn). 

Weverse đăng thông báo xác nhận TREASURE gia nhập Weverse từ ngày 29/3

TREASURE đã trở thành nghệ sĩ nhà YG đầu tiên gia nhập Weverse, và các fan cho rằng sẽ sớm thôi nhưng nhóm nhạc idol khác như iKON, WINNER, BLACKPINK v...v... sẽ xuất hiện. Thông qua nền tảng này, các fan sẽ có cơ hội tương tác gần gũi hơn nữa với các idol của mình. 

Việc TREASURE gia nhập Weverse khiến nhiều fan giờ đây mới thực sự tin YG đã bắt tay với Big Hit 

Nhiều người đang rất phấn khích với tin tức này, nhưng cũng có một số người trở nên âu lo khi nghĩ đến việc BLACKPINK cũng sắp xuất hiện trên Weverse. Theo đó, vì fandom hai nhóm BTS BLACKPINK vốn cũng thường xuyên có những tranh cãi nên nhiều khả năng sẽ có những cuộc war 'châm ngòi' khi họ 'về cùng nhà' Weverse. Do vậy từ lúc này, nhiều fan đã kêu gọi các bên cố gắng hạn chế war nhất có thể nhằm duy trì một môi trường hòa bình, thân thiện. 

Nhiều người vừa phấn khích và cũng vừa lo ngại fanwar khi nghĩ đến ngày công bố BLACKPINK gia nhập Weverse

Bạn suy nghĩ gì về việc từ nay các nghệ sĩ YG sẽ lần lượt xuất hiện trên Weverse? Theo bạn liệu điều này có dẫn đến những cuộc fanwar nào giữa fandom hai nhà YG và Big Hit trên cùng một nền tảng hay không?