Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã 'đạo' là phải học hỏi trường hợp này: bê nguyên beat nhạc từ bản hit Kpop sau đó là vietsub

Lại thêm một trường hợp đạo nhạc của sao Việt khiến dân mạng phẫn nộ bởi trình độ 'copy' ngày càng được nâng lên ở một tầm cao mới.

Chỉ mới vài tháng đầu năm mà fan Việt đã quá ngán ngẩm với tình trạng: dăm bữa nửa tháng lại phát hiện một vụ đạo nhái. Từ chỗ "mượn" vài câu hát, đoạn điệp khúc, đến giờ ca sĩ Việt còn bê nguyên cả beat nhạc từ bản hit của sao nước ngoài vào ca khúc của mình. Mà kể cũng lạ, đạo đâu không đạo, sao nước ta cứ tìm đến idol Kpop để học hỏi quá đà, đến lúc bị fan "khủng bố" lại lôi chuyện thần tượng mù quáng ra để mỉa mai, miệt thị. 

Như mới đây, dân mạng vừa phát hiện thêm một vụ "trùng hợp ngẫu nhiên" về beat nhạc. Không hiểu có chung thần giao cách cảm hay không mà MV "Đừng giận anh nhé" của Hồ Việt Trung (phát hành vào ngày 14/4) nghe không khác gì bản vietsub của "Cheer Up" - một trong những hit đã ra mắt vào năm 2014 của Hong Jin Young. Sự khác biệt lớn nhất là dẫu đã dịch sang tiếng Việt, bài hát của "ông vua miền Tây" vẫn bị đánh giá là nhạt nhẽo, vô nghĩa, khác xa phiên bản gốc. 

MV đừng giận anh nhé hồ việt trung

Trong MV mới nhất, Hồ Việt Trung tự tay phá hình tượng thành ăn mày rách rưới để cầu xin tình yêu

cheer up hong jin young

Riêng Hong Jin Young lại kể câu chuyện khích lệ tinh thần lạc quan cho nhiều người

Xem sự giống nhau giữa 2 ca khúc TẠI ĐÂY

Nghịch lý là dính nghi án đạo nhạc đấy, "Đừng giận anh nhé" của Hồ Việt Trung vẫn lọt top trending Youtube với 1,8 triệu view sau 4 ngày lên sàn. Hơn nữa, còn thu về lượng like vượt trội nhiều lần so với con số dislike. 

MV mới của hồ việt trung đạo nhạc kpop

Đạo nhạc Kpop nhưng "Đừng giận anh nhé" vẫn cán mốc 1 triệu view sau hơn 1 ngày ra mắt và hiện tại đang có được gần 2 triệu lượt xem.