Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã có ngôi sao Hollywood tử vong vì dịch COVID - 19: Nhiều Idol bày tỏ niềm tiếc thương

Mới đây, nam diễn viên kì cựu là Mark Blum đã ra đi vì bệnh dịch COVID-19 khiến người ngôi sao xót xa.

Nam diễn viên Mark Blum đã qua đời sau khi bị biến chứng do COVID - 19 gây ra. Mới đây, ông đã cùng với hai ngôi sao là Joe Goldberg của Penn Badgley xuất hiện trong bộ phim "You" của Netflix. Ông ra đi, bỏ lại vợ mình là Janet Zarish, là một nữ diễn viên xuất hiện trong các chương trình như "Seinfeld, Law & Order" và vở opera "One Life to Live".

Mark Blum

Mark Blum

"Với tình yêu và trái tim nặng trĩu, Playwrights Horizons bày tỏ lòng kính trọng đối với Mark Blum, một người bạn thân thiết và là một diễn viên hoàn hảo đã ra đi" - Nhà hát New York đã chia sẻ tin tức trên vào thứ Năm ngày 26 tháng 3 - "Cảm ơn ông vì tất cả những gì đã đem lại đến nhà hát này, cũng như với khán giả trên toàn thế giới."

Madonna

Để tôn vinh người bạn diễn đã cùng đóng chung trong "Desperately Seeking Susan", Madonna cũng đã chia sẻ nhiều cảm xúc trên trang cá nhân Instagram của mình: "Mark Blum đã thua trong cuộc chiến chống lại COVID - 19. Điều này thực sự rất bi thảm, và trái tim tôi hướng về ông, gia đình và những người yêu quý nam diễn viên xuất chúng này. Mark Blum là một người vui tính, đặc biệt là rất chuyên nghiệp."

Nhiều ngôi sao khác bày tỏ niềm tiếc thương của Mark Blum như Josh Radnor, Peter Marks, Judith Light,...

Hiện tại, cũng có một số ngôi sao đang phải đấu tranh với dịch bệnh như vợ chồng Tom Hanks cùng với Idris Elba. Hy vọng trong thời gian sắp tới, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi.  

Từ Khóa:

Madonna

Mark Blum