Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã có nghệ sĩ đầu tiên của Vpop đạt nút kim cương Youtube

Danh tính nghệ sĩ này không ai khác chính là...

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng.

Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Các nút của YouTube là giải thưởng dành cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng xem video này.

Trong đó, nút bạc Youtuber cần ít nhất là 100.000 lượt theo dõi. Tương tự, nút vàng là giải thưởng dành cho những kênh YouTube đạt từ 1 triệu người theo dõi trở lên, nút kim cương cần 10 triệu subscriber.

Đáng chú ý, vào hôm nay (7/5), Sơn Tùng M-TP chính thức đạt được nút Kim Cương YouTube khi cán mốc 10 triệu subscriber. Điều này đồng nghĩa với việc anh chàng chính là nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam đạt được thành tích khủng như vậy. 7/5 đặc biệt cũng chính là sinh nhật lần thứ 28 của nam ca sĩ gốc Thái Bình. 

Kênh Youtube của Sơn Tùng chính thức nhận nút kim cương Youtube

Theo thống kê, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP có tốc độ tăng trưởng ổn định, lượt view tăng cao mỗi ngày. Các MV của nam ca sĩ đều có lượng người xem công chiếu cao nhất showbiz Việt, leo top Trending YouTube, thu về hàng loạt các thành tích khủng khác.

Hiện tại, Việt Nam đang có 4 kênh YouTube nhận được nút kim cương bao gồm nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids, Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam và mới đây nhất là kênh Cris Phan. 

Trước đó, vào 0h ngày 5/7 - cũng là sinh nhật của Sơn Tùng M-TP, anh chàng đã cho ra mắt phiên bản 2 của MV "There's no one at all". Đây là sản phẩm thay thế cho MV đã bị gỡ vào tháng 5/2022. Lần này, nam ca sĩ mang đến phong cách nhẹ nhàng hơn với tiếng đàn piano, giọng hát không còn là những giai điệu rock cùng hình ảnh chàng trai bất cần, tuyệt vọng trong MV trước.

Trong sản phẩm mới ra mắt, Chris Gehringer được thay thế bởi cặp đôi Greg Calbi và Steve Fallone với vai trò mastering cho sản phẩm âm nhạc lần này. Greg Calbi là một kỹ sư bậc thầy người Mỹ từng làm việc với các sản phẩm John Lennon, Lady Gaga, Bob Dylan, Taylor Swift.

Sơn Tùng tung phiên bản 2 của "There's no one at all" đúng ngày sinh nhật.