Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã có một chương trình tạp kỹ mời được đủ 11 thành viên X1 tham gia

X1 sẽ xuất hiện trên 'Idol Room' (JTBC).

Càng gần đến ngày X1 debut, Swing Entertainment sắp xếp nhiều lịch cho các thành viên tham gia các show tạp kỹ, bên cạnh các chương trình âm nhạc hàng tuần cũng như các show radio.

X1

Cụ thể, Kim Yohan, Han Seung Woo, Son Dong Pyo và Nam Do Hyon ghi hình cho “TMI News”. Kim Yohan, Kim Wooseok, Song Hyeongjun tham gia "Mafia Game In Prison". Kim Yohan, Kim Wooseok quay "Let’s Eat Dinner Together".

Mới đây nhất, JTBC xác nhận rằng "Idol Room" sẽ mời cả 11 thành viên ghi hình cho chương trình vào ngày 3 tháng 8. Đây là show tạp kỹ đầu tiên có sự góp mặt của đầy đủ các thành viên.

Ngoài ra, show thực tế riêng của X1 - "X1 Flash" vẫn phát sóng đều đăn trên Mnet.

https://tinnhac.com/nghe-si/x1.html

Vào ngày mai, 27/8, X1 sẽ chính thức debut với showcon được phát sóng trực tiếp. Một tin đáng buồn rằng trước thềm ra mắt, rất nhiều nhãn hàng và các đơn vị tài trợ đã tạm ngừng cung cấp tài nguyên cho nhóm, lý do liên quan đến lùm xùm gian lận phiếu bầu "Produce X 101".