Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã có lời giải đáp cho câu hỏi: bao giờ Sơn Tùng comeback?

Cuối cùng, sau bao ngày để fan thúc giục, 'sếp' cũng chịu lên tiếng về thời điểm sẽ tái xuất Vpop.

Kể từ lúc "Người lạ ơi" cán đích 100 triệu view vào khoảng giữa tháng 2/2018, showbiz Việt dường như đang trải qua giai đoạn im ắng bởi cả 2 nhân vật ồn ào là Chi Pu và Sơn Tùng đều không có động thái là sẽ sớm trở lại đường đua âm nhạc. Chi Pu thì không nói (bởi cô nàng còn đang bận yêu đương) nhưng đến cả antifan giờ cũng phải thúc giục là đủ biết, Vbiz mong ngóng Sơn Tùng thế nào. Ấy thế mà chẳng những không trấn an fan, "sếp" còn tỏ thái độ bơ luôn mọi câu hỏi liên quan đến chuyện comeback. Cực chẳng đã, cộng đồng Sky mới phải phát động chiến dịch "bình tĩnh chờ Tùng comeback" với mong muốn "sếp" ổn định tinh thần để sẵn sàng cho ngày trở lại. 

sơn tùng mtp comeback

Người ta gọi ngóng Sơn Tùng tung MV mới còn quá ngóng mẹ về chợ

Dành cả thanh xuân để chờ Tùng "núi", thế nên ngay khi có thông tin idol mình "trồi" lên Vlive tám chuyện sau bao ngày mất hút, Sky đã ngay lập tức gửi câu hỏi đến "hoàng tử mưa". Đáp lại sự kì vọng của hàng triệu Sky, "sếp" cuối cùng cũng chịu hé lộ chút ít thông tin nhưng câu trả lời lại khiến fan chẳng biết nên khóc hay cười: "Mọi người chờ Tùng hơn 1 năm rồi đúng không? Giờ chờ thêm vài tháng nữa cũng đâu là bao đâu mà. Giục gì mà giục gớm vậy không biết! Bình tĩnh, bình tĩnh, đại bình tĩnh" (cười lớn).

Clip: Sky bị "sếp" troll khi thúc giục tung MV mới (Nguồn clip: Vosky - FC Sơn Tùng M-TP)

Vâng, đã có câu trả lời cho chuyện cả showbiz đang hóng rồi đấy, hiểu đơn giản là tại thời điểm này sẽ không có chuyện MV mới được tung ra đâu. Là fan thì hãy cố gắng chờ đợi thêm vài tháng nữa.