Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã có kết luận chính thức về nghi vấn cái chết của Avicii do bị người khác sát hại

Sau khi khám xét khách sạn nơi Avicii qua đời, phía cảnh sát đã đưa ra kết luận chính thức về nghi vấn cái chết của DJ nổi tiếng.

Ngày 21/4, làng nhạc thế giới chấn động trước tin DJ đình đám Avicii bất ngờ qua đời ở tuổi 28. Thi thể của Avicii được tìm thấy tại một khách sạn ở thủ đô Muscat, Oman vào chiều ngày 20/4. Nhiều nghi vấn đã đặt ra về cái chết của anh, trong đó có thông tin Avicii bị ám sát. 

Đã có kết luận chính thức về nghi vấn cái chết của Avicii do bị người khác sát hại

Tuy nhiên mới đây, cảnh sát ở Oman đã đưa ra kết luận điều tra chính thức. Theo phía cảnh sát, không có nghi vấn nào về việc DJ Avicii bị sát hại. Cảnh sát cũng khẳng định nơi xảy ra cái chết của Avicii không có dấu hiệu đột nhập.

“Chúng tôi đã khám nghiệm tử thi hai lần và có thể xác nhận rằng không có nghi án hình sự trong cái chết”, cảnh sát hoàng gia Oman nói với CNN.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa được tiết lộ. Avicii được phát hiện đã qua đời vào sáng thứ 6 ngày 20/4. Trước đó một hôm, anh vẫn vui vẻ cùng bạn bè trên chiếc du thuyền. Lúc này nam DJ trông khá khỏe mạnh và hoàn toàn bình thường, trên tay anh còn cầm một đồ uống chưa rõ có liên quan tới chất cồn hay không.

Đã có kết luận chính thức về nghi vấn cái chết của Avicii do bị người khác sát hại

Tuần này, cha mẹ cùng các anh chị em của Avicii đã tới Muscat để mang thi thể của DJ 28 tuổi về nhà, theo cảnh sát ở Oman, một địa điểm du lịch nối tiếng ở bán đảo Ả Rập. Người hâm mộ đã tụ tập tại Stockholm hôm thứ Bảy để tưởng nhớ tới nghệ sĩ quá cố.

Avicii là một trong những DJ nổi tiếng nhất thế giới và có vị thế trong giới nhạc EDM. Anh từng cộng tác với những nghệ sĩ lớn như Madonna và Chris Martin, và “tung hoành” thế giới với ca khúc "Wake Me Up".

Hồi năm 2013, Avicii đã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong vài năm trở lại đây do lạm dụng đồ uống có cồn. Anh thực hiện phẫu thuật cắt bỏ túi mật và ruột thừa vào năm 2014 và phải chiến đấu với căn bệnh viêm tuyến tụy. 

Đã có kết luận chính thức về nghi vấn cái chết của Avicii do bị người khác sát hại

Cũng vì sức khỏe không đảm bảo, DJ đình đám đã phải tạm hoãn tất cả các show diễn trong một thời gian dài để về nghỉ ngơi và trị bệnh tại quê nhà. Sự ra đi bất ngờ của anh khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Nhiều người không dám tin vào sự thật và liên tục tưởng nhớ đến anh trên mạng xã hội.

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: DJ Avicii qua đời