Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã có 3 nhóm nhạc hàng đầu xác nhận tham gia lễ trao giải MGA 2018!

Wanna One, TWICE và BTS là 3 nhóm nhạc đầu tiên xác nhận sẽ góp mặt trong lễ trao giải MGA 2018.

Vậy là năm 2018 đánh dấu sự ra đời của lễ trao giải MGA 2018. Bên cạnh những sự kiện lớn như MAMA, SMA, MMA, KMA, AAA,v.v. thì năm nay fan K-POP sẽ có thêm một dịp nữa để thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc và hàng loạt giải thưởng đáng chú ý. Đây là lễ trao giải được kết hợp giữa Genie Music và đài MBC nhằm vinh danh những đóng góp to lớn của các nghệ sĩ trong năm qua. 

Kết quả hình ảnh cho MGA 2018

MGA là một lễ trao giải hoàn toàn mới trong năm nay 

BTC MGA 2018 đã tiết lộ những cái tên đầu tiên xác nhận sẽ tham gia lễ trao giải năm nay. Bất ngờ hơn nữa, đã có 3 nhóm nhạc xác nhận tham gia là Wanna One, TWICEBTS. Đây là 3 nhóm nhạc hàng đầu hiện nay, đã và đang làm việc chăm chỉ, có nhiều thành tích ấn tượng trong năm qua. Đối với các đề cử, BTS là boygroup được đề cử ở 4 giải Daesang, còn Wanna One và TWICE có 3 đề cử Daesang.

Kết quả hình ảnh cho Wanna One

Kết quả hình ảnh cho BTS

Kết quả hình ảnh cho Twice

Wanna One, BTS và TWICE là 3 idolgroup đầu tiên xác nhận góp mặt trong MGA 2018

Với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu, MGA 2018 hứa hẹn là một lễ trao giải hấp dẫn, đầy tính cạnh tranh. Mỗi giải thưởng sẽ có cách đánh giá trên nhiều khía cạnh khác nhau để tìm ra người chiến thắng. Được biết, MGA là một giải thưởng nói không với việc chia giải, fan có thể tạm yên tâm về tính công bằng của BTC. 

MGA 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thể chất Namdong ở Incheon vào ngày 6/11 tới đây.