Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã 8 tháng rồi Red Velvet mới xuất hiện trở lại với đầy đủ 5 thành viên, và có một khoảnh khắc khiến Knet không khỏi xúc động

Sự trở lại của Wendy là niềm vui lớn không chỉ với người hâm mộ mà còn với cả netizen Hàn.

Cách đây không lâu, Red Velvet đã phát hành live video "Milky Way", một phần trong dự án kỷ niệm 20 năm debut của BoA do SM Entertainment thực hiện. Sản phẩm này có ý nghĩa rất đặc biệt đối với người hâm mộ của Red Velvet khi nó đánh dấu lần đầu tiên trong 8 tháng, girlgroup nhà SM xuất hiện trở lại với đầy đủ 5 thành viên.

"Milky Way" là hoạt động chính thức đầu tiên mà Wendy góp mặt cùng 4 thành viên còn lại của Red Velvet kể từ khi cô bị thương vì tai nạn sân khấu nghiêm trọng tại sự kiện âm nhạc cuối năm của SBS diễn ra vào tháng 12 năm 2019. SM Entertainment cũng đã xác nhận rằng điều này có nghĩa là Wendy sẽ trở lại với các hoạt động của Red Velvet, nhưng chỉ tham gia những lịch trình không quá sức với cô.

Red Velvet phát hành live video Milky Way

Trong live video "Milky Way", có một khoảnh khắc khiến rất nhiều người cảm thấy xúc động. Đó là khi cả 4 thành viên còn lại của Red Velvet nhìn về phía Wendy và hát. Nhiều người cho biết dù không phải fan nhưng họ cũng không thể kiềm được nước mắt khi chứng kiến tình cảm mà các thành viên dành cho Wendy.

- "Ngọt ngào quá ㅠㅠ"

- "Wendy à ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Cảm ơn vì đã trở lại khỏe mạnh nhé ㅠㅠㅠㅠ"

- "Tôi thậm chí còn không phải fan nhưng tôi đang khóc đây ㅋㅋ"

- "Tôi nhớ Seungwan lắm ㅠㅠㅠㅠ"

- "Giọng hát của các thành viên Red Velvet thật sự rất hay. Bạn có thể nhận ra họ hát hay đến thế nào khi xem fancam của họ"

- "Họ thật sự là những cô gái ngọt ngào ㅠㅠ Rất ấn tượng ㅠㅠㅠ"

- "Tôi đang khóc mất rồi... Seungwan à... ㅠㅠㅜㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Tông giọng của họ thật điên rồ... Tôi yêu Red Velvet"

- "Thật tuyệt khi được nhìn thấy gương mặt tươi cười của Wendy ㅜㅜㅜㅠㅠㅠ"

- "Wendy à, hãy thật khỏe mạnh và hạnh phúc nhé!"