Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đã 2 lần bị Dispatch khui chuyện hẹn hò, vì sao Kai (EXO) vẫn có thể duy trì độ nổi tiếng và tình cảm của fan như hiện nay?

Kai là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi bị Dispatch 'điểm mặt' đến 2 lần!

Chỉ còn 2 ngày nữa, năm 2019 với rất nhiều sự kiện gây sốc tại làng giải trí Hàn Quốc sẽ chính thức khép lại. Đối với cộng đồng fan Kpop, ngày đầu năm mới luôn mang một ý nghĩa đặc biệt hơn cả với "truyền thống" công bố tin tức hẹn hò của giới nghệ sĩ từ "hung thần" Dispatch. Chính vì thế, cứ đến ngày 1 tháng 1 hằng năm, người hâm mộ lại được dịp trải qua những cảm xúc lẫn lộn, háo hức cũng có mà hồi hộp cũng có.

Kai và 2 lần bị Dispatch khui chuyện hẹn hò

Trên thực tế, không chỉ riêng ngày 1 tháng 1 mà ở nhiều dịp khác nhau trong những năm qua, Dispatch đã khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi phanh phui chuyện tình cảm của một loạt cặp đôi người nổi tiếng. Nhiều cặp trong số đó đã chia tay sau một thời gian hẹn hò, nhưng cũng có những cặp đã tiến đến hôn nhân. Đặc biệt, có một số ít trường hợp còn bị Dispatch "điểm mặt" đến 2 lần, tiêu biểu phải kể đến trường hợp của Kai (EXO).

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2016, Dispatch gây bất ngờ khi tung ảnh hẹn hò của KaiKrystal (f(x)). SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của cặp đôi cùng tuổi này, tuy nhiên chỉ hơn 1 năm sau đó, cụ thể là vào tháng 6 năm 2017, Kai và Krystal chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Kai và 2 lần bị Dispatch khui chuyện hẹn hò

Đến năm 2019, Kai trở thành nghệ sĩ "mở hàng" cho Dispatch khi tin tức hẹn hò của anh và Jennie (Black Pink) được công bố vào đúng ngày 1 tháng 1. Chuyện tình này kết thúc chóng vánh khi chưa đầy 1 tháng sau khi chính thức công khai, công ty quản lý xác nhận Kai và Jennie đã "đường ai nấy đi". Hiện có những tin đồn cho rằng 2 thần tượng trẻ vẫn đang bí mật hẹn hò, tuy nhiên nó chỉ dừng lại ở suy đoán của một bộ phận người hâm mộ.

Kai và 2 lần bị Dispatch khui chuyện hẹn hò

Đối với cộng đồng mạng Hàn Quốc, Kai là một trường hợp rất đặc biệt khi anh vẫn giữ vững danh tiếng kể cả sau 2 lần bị Dispatch công bố chuyện hẹn hò, thậm chí ngay khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Nhiều cư dân mạng tự hỏi điều gì đã giúp anh đứng vững sau 2 lần bị "điểm mặt" như thế. Nhưng đối với những ai hiểu rõ Kai, đây dường như không phải là chuyện quá ngạc nhiên khi EXO sở hữu một lượng fan trung thành rất đông đảo, đồng thời bản thân Kai cũng nổi tiếng đối xử rất tốt với người hâm mộ của mình.

Kai và 2 lần bị Dispatch khui chuyện hẹn hò

- "Danh tiếng của cậu ấy vẫn rất đỉnh, và đến giờ cậu ấy vẫn có rất nhiều người hâm mộ. Có vẻ như những tin đồn hẹn hò hầu như không có ảnh hưởng chút nào đến Kai vì cậu ấy ra mắt cũng lâu rồi"

- "Đó là bởi vì Kai thực sự rất xuất sắc trong lĩnh vực của cậu ấy, và các fan cứng của EXO cũng rất mạnh nữa ㅋㅋㅋㅋ.. Thật sự thì không dễ gì có thể sống sót sau một scandal hẹn hò đâu"

- "Kai thực sự đối xử rất tốt với người hâm mộ của mình... Cậu ấy đã làm hầu hết mọi thứ mà người hâm mộ yêu cầu.. Tôi không phải fan Kai nhưng tôi thực sự rất ngạc nhiên khi cậu ấy mang đến một chiếc bánh để ăn mừng Giáng sinh với người hâm mộ và thậm chí còn livestream với các fan nữa (Tôi đã xem trên YouTube..) Cậu ấy giống như một người mà fan sẽ không thể nào buông tay vậy"

- "Có thể cậu ấy đã nổi tiếng hơn nhiều nếu không vì những scandal hẹn hò đó, nhưng ban đầu vốn dĩ cậu ấy đã rất xuất sắc trong lĩnh vực của mình (nhảy), và cậu ấy cũng chăm sóc ngoại hình của bản thân rất tốt nữa, vì vậy người hâm mộ sẽ không bỏ cậu ấy đâu"

- "Fan cứng của EXO mạnh kinh khủng ㅋㅋㅋㅋㅋ Nhóm cũng ra mắt được một thời gian rồi nên những chuyện thế này cũng không thành vấn đề"

- "Nếu nhóm hoạt động đã lâu và có rất nhiều tranh cãi thì tất nhiên sẽ có những lời bình phẩm không hay về họ. Tuy nhiên, ngoại trừ mấy vụ hẹn hò ra thì Kai chưa bao giờ vướng vào bất kỳ tranh cãi nào. Chưa kể là hẹn hò cũng không phải tội ác mà"

- "Tôi là fan của một thần tượng khác nhưng tôi hiểu hoàn cảnh của cậu ấy. Mặc dù tôi có những thành kiến ​​của riêng mình nhưng tôi luôn tìm xem fancam của Kai và Momo vì họ nhảy rất giỏi. Lịch trình của cậu ấy rất kín nhưng bạn sẽ không bao giờ thấy cậu ấy nghỉ ngơi. Chỉ đơn giản là tôi cảm thấy Kai rất tuyệt. Nếu cậu ấy tài năng, mọi người sẽ không thể tìm được người thay thế cậu ấy"