Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứu vớt một năm làm ăn thất bát, Soobin Hoàng Sơn quyết tâm phục thù bằng teaser MV khó hiểu

Liệu MV sắp phát hành tới đây có cứu được chuỗi flop toàn diện trong suốt năm 2019 của giọng ca 'Xin đừng lặng im'?

So với Sơn Tùng M-TP hay Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn đã có một năm 2019 cực chăm chỉ khi phát hành đến 3 MV (trong đó có 1 bản nhạc phim), thế nhưng may mắn lại không đến với anh khi MV "Đã đến lúc" mang phong cách mới mà không được khán giả đón nhận, "Nếu ngày ấy" vừa giúp Soobin lấy lại được vị trí thì bị Youtube tuýt còi vì chứa cảnh bạo lực khiến MV buộc phải gỡ bỏ. Riêng bản nhạc phim "Tình bạn quê", do tự thân bộ phim YOLO đã không gây tiếng vang nên nó cũng nhanh chóng mờ nhạt. 

Không cam chịu trước một năm bết bát, cách đây không lâu, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ bằng teaser của sản phẩm mới mang tên "Say Goodbye". Lần này, anh chàng tiếp tục bắt tay cùng "phù thủy" Hoàng Touliver nên khán giả hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng. Duy chỉ có điều, họ chưa thể đoán được, "Say Goodbye" sẽ thuộc thể loại EDM hay hip-hop bởi giai điệu trong teaser được tiết lộ quá ít. 

Soobin chính thức trở lại với teaser của "Say Goodbye"

Về phần hình ảnh, đoạn teaser vỏn vẹn 35 giây bao gồm khá nhiều phân cảnh rời rạc: một tinh cầu, Soobin Hoàng Sơn trong bộ quần áo vũ trụ, 1 cậu bé trong trang phục tương tự đang đánh đàn, 1 cô bé vui vẻ nhảy múa nhưng sau đó đã rơi ngay vào trạng thái hoang mang khi trên người chất chứa toàn dây rợ y tế. Những hình ảnh này khiến không ít khán giả liên tưởng đến MV "Love" của Lana Del Rey khi cũng có sự kết hợp giữa phong cách vintage và futuristic.

hình ảnh trong teaser MV mới của Soobin Hoàng Sơn

hình ảnh trong teaser MV mới của Soobin Hoàng Sơn 1

hình ảnh trong teaser MV mới của Soobin Hoàng Sơn 2

Với những hình ảnh rời rạc, đây dường như là teaser gây tò mò nhất của Soobin 

Thực tế, "Say Goodbye" đã từng được Soobin Hoàng Sơn giới thiệu ở Làn Sóng Xanh Next Step 2018. Tuy không phải ballad đơn thuần nhưng ca khúc này lại rất được lòng khán giả. Vì lẽ đó mà cộng đồng Susu càng hy vọng, thần tượng mình có thể phục thù sau chuỗi flop kéo dài dưới sự phù phép của Hoàng Touliver. MV chính thức của "Say Goodbye" sẽ chính thức lên sàn vào 20h00 ngày 4/9 tới đây. 

"Say Goodbye" - Soobin Hoàng Sơn.