Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu trưởng nhóm HKT bị tố tham tiền, bỏ vợ con để cặp kè đàn chị nổi tiếng

Người tố cáo TiTi không ai khác chính là một thành viên trong HKT - Hồ Gia Hùng.

Trong một lần livestream với người hâm mộ mới đây, Hồ Gia Hùng (thành viên của HKT) đã thẳng thắn tiết lộ chuyện tình cảm gây sốc về người bạn thân thiết từ thuở ấu thơ là TiTi và diễn viên Nhật Kim Anh

Theo đó, Hồ Gia Hùng nhấn mạnh: TiTi đúng là đang rất giàu có, sở hữu xe sang Range Rover và hiện là người yêu của đàn chị Nhật Kim Anh.

Cựu trưởng nhóm HKT bị tố tham tiền, bỏ vợ con để cặp kè đàn chị nổi tiếng 1

Hồ Gia Hùng cho biết TiTi hiện đang là người yêu của Nhật Kim Anh

Đáng nói, TiTi đã có vợ tên là Trang (quê ở Bắc Ninh) và 2 vợ chồng đã có chung một bé trai. Vợ của TiTi chính là bạn của Hồ Gia Hùng, do Hùng mai mối giới thiệu nên 2 người mới quen nhau, yêu nhau và kết hôn. Thế nhưng, chỉ vì tham tiền mà TiTi đã bỏ rơi vợ con để cặp kè với Nhật Kim Anh. Chính mối quan hệ sai trái này đã giúp TiTi có được chức giám đốc của công ty mỹ phẩm L.S do Nhật Kim Anh sáng lập, đồng thời có cuộc sống giàu sang sung túc như ngày hôm nay.

Đoạn livestream Hồ Gia Hùng tố TiTi bỏ vợ con để cặp kè Nhật Kim Anh

Hồi cuối tháng 10/2019, mạng xã hội dấy lên tin đồn TiTi chuẩn bị kết hôn khi chính anh cho đăng tải dòng trạng thái dễ gợi liên tưởng đến việc anh đã cầu hôn thành công bạn gái với nội dung: "Gần 2 năm vừa qua là thời gian mình không ngừng cố gắng để chinh phục điều thiêng liêng tuyệt vời ấy. Điều mà mình cảm thấy thật sự xa tầm tay với và chỉ có trong những điều mơ ước. Có lẽ sự cố gắng của mình cũng đã được đền đáp lại bằng một lời "Đồng ý", cảm ơn em". Tuy nhiên từ đó đến nay, cựu thành viên HKT hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư. Cho đến khi Hồ Gia Hùng lên tiếng tố TiTi tham tiền bỏ vợ, khán giả mới vỡ lẽ về cuộc sống ngày càng biến hóa chóng mặt của anh.