Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu trainee YG và JYP nói về lý do thực sự đằng sau quyết định gia nhập công ty quản lý của Kim Yo Han (X1)

OUI Entertainment hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ liên tục chiêu mộ nhiều cựu trainee sáng giá của các công ty khác, và một trong số đó chính là Kang Seok Hwa.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kang Seok Hwa - cựu thí sinh "Produce X 101", đã nói về những trải nghiệm trong quá khứ của bản thân khi còn là thực tập sinh, kế hoạch ra mắt trong tương lai và nhiều chủ đề thú vị khác. Kang Seok Hwa lần đầu ra mắt trên truyền hình vào năm ngoái khi tham gia chương trình thực tế sống còn của YG Entertainment mang tên "YG Treasure Box", nơi anh ngậm ngùi dừng chân ở tập 9. Sau đó, trainee này tiếp tục thử sức tại "Produce X 101" với tư cách thực tập sinh tự do và dừng bước ở vị trí thứ 35. Và tháng trước, Kang Seok Hwa đã chính thức ký hợp đồng với OUI Entertainment, công ty quản lý của Kim Yo Han (X1).

Kang Seok Hwa nói về lý do gia nhập OUI

Nói về lần đầu tiên trở thành thực tập sinh, Kang Seok Hwa kể lại rằng: "Em đến Seoul lần đầu sau khi vượt qua buổi thử giọng của JYP Entertainment năm 18 tuổi. Trước đó, em không biết gì về audition. Em sống ở vùng nông thôn ngoại ô Daejeon, vì vậy em thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của những cơ hội kiểu này cho đến khi em đăng ký vào một học viện âm nhạc và bắt đầu tìm hiểu về chúng".

Kang Seok Hwa nói tiếp: "Vào thời điểm đó, em là người duy nhất vượt qua buổi thử giọng mở của JYP tại Daejeon - khu vực Nam Chungcheong. Vì vậy, em đã chuyển đến Seoul để thực tập. Bắt đầu từ lúc được công nhận về kỹ năng của mình, em lại càng say mê hơn với ước mơ trở thành ca sĩ".

Khi được hỏi liệu bây giờ anh có cảm thấy mệt mỏi với những buổi thử giọng hay chương trình thử giọng hay không, Kang Seok Hwa trả lời: "Em nghĩ tôi rằng mình phù hợp với các kiểu audition. Bố em đã khuyến khích em xuất hiện trên "Produce X 101". Nhờ có bố mà em đã có cơ hội thể hiện bản thân và sự quyến rũ của mình với nhiều người hơn thông qua chương trình".

Kang Seok Hwa nói về lý do gia nhập OUI

Kang Seok Hwa, người đã rời YG Entertainment vào tháng 1 năm nay, cũng nói về sự khác biệt giữa "YG Treasure Box" và "Produce X 101". Suy ngẫm về hai chương trình sống còn mà mình từng tham gia, Kang Seok Hwa nói: "Chúng vừa giống nhau lại vừa khác nhau. "YG Treasure Box" là một cuộc thi giữa các thực tập sinh trong cùng một công ty, vì vậy chúng em phải giữ được phong cách riêng của công ty. Trong khi đó, thực tập sinh của "Produce X 101" đến từ nhiều công ty khác nhau, vì vậy chúng em có thể phô diễn được nhiều nét quyến rũ đa dạng".

Kang Seok Hwa cũng nói rằng anh đã quen biết một số thí sinh khác của "Produce X 101" trước khi bắt đầu ghi hình: "Em có một vài người bạn trước đây là thực tập sinh của YG, và em cũng có những người bạn thuộc các công ty khác mà em quen biết khi còn là trainee".

Kang Seok Hwa nói về lý do gia nhập OUI

Nói về quyết định gia nhập OUI Entertainment, Kang Seok Hwa giải thích rằng Kim Yo Han (X1) chính là người đã giới thiệu công ty cho mình: "Anh ấy đã giới thiệu với em. Anh ấy nói với em rằng công ty mang đến cảm giác như một gia đình, vì vậy bầu không khí trong công ty rất thoải mái và họ cũng chú ý rất nhiều đến các thực tập sinh. Anh ấy đã giúp em quyết định xem nên đầu quân cho công ty nào".

Nhận xét về sự thay đổi trong độ nổi tiếng của mình từ sau "Produce X 101", Kang Seok Hwa nhận xét: "Trước đây hình ảnh của em nghiêng về khía cạnh dễ thương nhiều hơn, vì vậy thật tuyệt khi mọi người phản ứng với màn trình diễn "MAMA" và "TWIT" của em bằng những lời nhận xét như: "Wow, Seok Hwa cũng có thể thể hiện rất tốt concept mạnh mẽ đấy chứ". Lúc trước, vài người sẽ nhận ra em khi em trang điểm và lên đồ, nhưng từ sau "Produce X 101", có những người nhận ra em ngay cả khi em chỉ tình cờ đi trên phố. Điều đó thực sự khiến em ngạc nhiên. Nó làm em nghĩ rằng dù không phải quá nhiều nhưng ít ra gương mặt em cũng đang dần trở nên quen thuộc với mọi người".

Kang Seok Hwa nói về lý do gia nhập OUI

Cuối cùng, khi được hỏi về kế hoạch ra mắt, Kang Seok Hwa chia sẻ: "Hiện tại em đang chuẩn bị ra mắt trong một nhóm nhạc. Vẫn chưa có gì được quyết định chắc chắn cả. Nhưng em rất muốn tên tuổi của mình được biết đến với tư cách là thành viên một nhóm nhạc viết nên trang sử mới cho thế hệ của chúng em, cũng như trở thành một người có thể thể hiện tốt ở mọi thể loại concept".