Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu trainee YG bị 'bóc phốt' quấy rối tình dục phụ nữ

Nam ca sĩ bị cáo buộc có hành vi đụng chạm cơ thể và cưỡng hôn nữ học viên trong lúc luyện tập.

Mới đây, hãng truyền thông Market News đã tiết lộ rằng nam ca sĩ Kim Han Jun, có nghệ danh là 40 đang bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục với một trainee nữ.

Cụ thể, nạn nhân A đã đến lớp học thanh nhạc thuộc sự quản lý của 40. Tại đây, A cáo buộc người thầy của mình đã chạm vào mông và cưỡng hôn cô trong lúc hướng dẫn. Có thông tin cho biết thêm rằng 40 đã bị buộc tội với một bản cáo trạng tại Tòa án trung tâm Seoul vào tháng trước và hiện đang bị các công tố viên điều tra.Phía công ty quản lý của nam ca sĩ là 40COMPANY đã kiểm tra chi tiết vụ việc và khẳng định với OSEN rằng: "Cáo buộc trên là sai sự thật". Một quan chức cũng cho biết chưa có thông tin về cuộc điều ra, cơ quan chức năng vẫn đang xác nhận với nam ca sĩ.

40 từng rất nổi tiếng trong cộng đồng fan KPOP vì là cựu trainee của YG Entertainment trong một thời gian dài. Tuy nhiên, anh chàng đã rời khỏi công ty và ra mắt với tư cách một nghệ sĩ R&B vào năm 2011.

Gần đây, làng giải trí Hàn dậy sóng với phong trào #metoo và rất nhiều nghệ sĩ nam bị buộc tội quấy rối, tấn công tình dục với phái nữ. Điển hình là ca sĩ kỳ cựu Kim Gun Mo đã phải đóng băng mọi hoạt động, hủy concert vì bị tố có hành vi đồi bại trong quá khứ.