Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu trainee Produce 101 mắc bệnh hiểm nghèo, có nguy cơ mù lòa vĩnh viễn

Tình hình sức khỏe của Kim Yong Jin đang khiến nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Kim Yong Jin, thực tập sinh từng xuất hiện trong chương trình Produce 101 mùa 2, vừa mới tiết lộ rằng anh chàng được chẩn đoán mắc bệnh tăng nhãn áp.

Yong Jin

Chứng tăng nhãn áp là một bệnh lý của mắt, trong đó áp lực bên trong mắt ngày càng tăng lên. Bệnh này gây ra nhiều vấn đề về thị lực, trong đó nặng nhất là gây tổn thương và mù lòa vĩnh viễn.

Ngày 31 tháng 7, Yong Jin đã viết trên Instagram của mình, "Chứng tăng nhãn áp ở tuổi 21... Thật không may cho tôi. Tôi chỉ hy vọng mình sẽ không bị mù".

Điều khiến người hâm mộ anh chàng thêm buồn lòng đó là cách đây không lâu, Kim Yong Jin còn vui mừng thông báo rằng mình sẽ phát hành một album solo với một bài hát tự sáng tác. Đây được xem là dự án đầu tiên để Yong Jin chính thức ra mắt làng giải trí.

Hồi còn ở trong Produce 101, Kim Yong Jin cũng từng được truyền thông chú ý với câu chuyện bên lề về gia đình và nỗ lực thi đấu của bản thân. Trước khi chương trình lên sóng, cha mẹ của Yong Jin đã phải đi phát tờ rơi để quảng bá cho con trai mình, với hy vọng khán giả sẽ biết đến và ủng hộ cậu ấy. Thế nhưng suốt những tập đầu, thứ hạng của Yong Jin đều rất thấp. Điều đó khiến anh chàng cảm thấy đau khổ và chia sẽ những lời lẽ hết sức tuyệt vọng trên trang cá nhân. Mặc dù vậy, Kim Yong Jin vẫn không thể tiến sâu trong cuộc thi.

Yong Jin

Hy vọng Kim Yong Jin sẽ sớm được chữa trị và phục hồi với một sức khỏe ổn định nhất!