Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu trainee FNC tiết lộ những câu chuyện gây sốc về Jimin: Không chỉ bắt nạt AOA mà còn ức hiếp cả thực tập sinh nữ

Tuy nhiên khi ở trước mặt các thực tập sinh nam, cựu trưởng nhóm AOA lại có cách hành xử hoàn toàn khác.

Sau khi Kwon Mina lên tiếng vạch trần hành vi bắt nạt của Jimin trong suốt 10 năm thực tập và hoạt động cùng nhau, cư dân mạng bắt đầu đào lại thái độ bất thường của cựu trưởng nhóm AOA, thể hiện trong những chương trình truyền hình, phỏng vấn,... trong quá khứ. Mới đây nhất, netizen Hàn đã và đang lan truyền một bài đăng viết bởi một người được cho là cựu trainee của FNC Entertainment, tiếp tục tiết lộ những câu chuyện gây sốc về Shin Jimin.

cựu trainee FNC tiết lộ về Jimin

"Tôi đã rời khỏi FNC Entertainment sau 2 năm bị tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tôi không phải là người có cá tính nổi bật, nhưng bằng cách nào đó tôi đã được nhận vào công ty.

SJM unnie luôn coi thường ngoại hình của tôi (Nếu có ai đó khen ngợi ngoại hình của tôi thì nhất định chị ta sẽ lườm tôi bằng ánh mắt nguyền rủa).

Chị ta luôn ném bản đánh giá hàng tháng vào mặt tôi.

Nếu nhìn thấy tôi thì chị ta sẽ va vào người tôi.

Chị ta còn đánh tôi bằng nắm đấm và có nhiều hành động khác nữa.

Nghĩ đến lúc tôi từng khóc trước phòng tập suốt 2 tiếng đồng hồ chỉ vì không muốn vào phòng tập khiến tôi cảm thấy thật ngột ngạt.

Các thành viên trong nhóm đó trông có vẻ rất thân thiết với nhau, nhưng thật ra họ chính là phiên bản thực tế của Luật Rừng.

Tất cả họ đều vô cùng thận trọng xung quanh một người, còn chị ta thì như kiểu đang cố gắng chia rẽ họ vậy ㅎㅎ

Chị ta lúc nào cũng làm ra vẻ đáng yêu trước mặt các thực tập sinh nam.

Thật đáng sợ. Những người tốt bụng sẽ không bao giờ sống sót nổi ở đây đâu.

Hay là tất cả những người tốt trên khắp thế giới đều như vậy nhỉ?

Mẹ tôi đã đưa tôi ra khỏi đó ngay trước khi tôi bắt đầu mắc bệnh tâm lý.

Tôi hoàn toàn đồng cảm với cảm giác của MA unnie, thật đau lòng khi đọc những tin tức về chị ấy.

Chị ấy rất tốt bụng và yếu đuối. CA unnie cũng vậy.

Mất quá nhiều thời gian để chuyện này bị vạch trần".

cựu trainee FNC tiết lộ về Jimin

Từ bài viết của thực tập sinh nói trên, cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng có lẽ Jimin cũng đã bắt nạt các thành viên AOA khác, nhưng Mina là trường hợp nghiêm trọng nhất. Có vẻ như các thành viên khác đã quyết định giữ bí mật, nhưng Mina lại không thể chịu đựng thêm được nữa. Điều khiến Knet cảm thấy bất ngờ nhất là AOA vẫn tiếp tục gia hạn hợp đồng sau tất cả mọi chuyện. Dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng bài đăng này không đáng tin cậy bởi không có bằng chứng nào cho thấy người viết bài thực sự là cựu trainee của FNC.

cựu trainee FNC tiết lộ về Jimin

- "Trong xã hội này sẽ luôn có ít nhất một kẻ đáng sợ và ghê tởm như Jimin... Tôi không thể hiểu được, tại sao họ lại hành hạ người khác chứ? Lý do đằng sau tính cách bệnh hoạn của họ là gì nhỉ? Hồi năm nhất cấp 3 tôi đã từng bị một đứa tâm thần như Jimin bắt nạt. Trước đó tôi chưa bao giờ bị bắt nạt, tôi có rất nhiều bạn nữ và có vẻ như tôi đã làm cô ta khó chịu. Khi có ai đó khen tôi xinh đẹp, cô ta sẽ trang điểm, đeo lens và hạ nhục tôi. Cô ta thậm chí còn lan truyền tin đồn rằng tôi đang tán tỉnh một giáo viên và nhiều tin đồn kỳ lạ khác, khiến bạn bè xa lánh tôi, và cuối cùng tôi đã bị cô lập. Trong sổ niên giám của trường, cô ta viết cho tôi rằng "Tôi ghét cậu ngay khi vừa nhìn thấy cậu ^^ Chúng ta hãy chào hỏi nhau nếu gặp lại nhau vào năm sau nhé". Thật vớ vẩn, tôi đã xé nó ngay lập tức. Tôi chịu đựng tất cả, tôi không thể lên tiếng và tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là khóc mà thôi. Bây giờ tôi thật sự muốn tát cô ta khi tôi gặp cô ta"

- "Tôi nghĩ các thành viên còn lại không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc ở lại với nhóm vì họ cần phải kiếm tiền. Còn với ChoA và Mina, họ đã quá mệt mỏi nên tiền không còn là ưu tiên hàng đầu nữa"

- "Tôi nghĩ các thành viên còn lại chọn ở lại vì họ cần kiếm tiền và họ vẫn có thể tự kiềm chế. Và khi ChoA rời đi, Jimin sợ rằng mình có thể hủy hoại cả nhóm nhiều hơn thế nên cô ta cũng đã kiềm chế thái độ của mình phần nào đó"

- "Có gì chứng minh được người này từng là thực tập sinh tại FNC không? Mọi người thực sự tin những gì người này kể ngay cả khi cô ta không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào à? Ý tôi là, tôi không phản đối chuyện Shin Jimin là một kẻ chẳng ra gì. Nhưng người dùng Pann thường yêu cầu bằng chứng mỗi khi có ai đó kể chuyện ở đây, thật buồn cười khi mọi người không yêu cầu người này đưa ra một cái gì cả"

- "Cuối cùng thì những thành viên mong manh nhất, ChoA và Mina, đã rời khỏi nhóm. Nếu xét về hình tượng thì Seolhyun là người có hình ảnh mong manh nhất, nhưng thật ra cô này lại rất mạnh mẽ và thông minh. Cô ta chọn cách tốt nhất để không làm hại các thành viên khác nhưng vẫn có thể xoay sở để tồn tại trong nhóm, đó là đứng về phe thành viên quyền lực nhất nhóm. Khi Mina bị bắt nạt, chắc cô ta cũng lo lắng về bản thân. Và Jimin rất biết cách xây dựng lòng tin nơi người khác để mọi người không chú ý đến việc cô ta bắt nạt Mina. Tôi chắc chắn Jimin đối xử tốt với Seolhyun vì Seolhyun đông fan và nổi tiếng. Cuối cùng thì Seolhyun và Jimin đã tạo nên một tình huống mà đôi bên cùng có lợi. Bởi vì họ biết, càng gần gũi thì họ sẽ càng hưởng lợi được nhiều thứ từ người còn lại. Nhưng gần đây, sự tồn tại của Seolhyun lại mang đến bất lợi cho Jimin. Seolhyun đã ước lượng tình hình và nhanh chóng buông tay. Cô ta đã xóa tất cả những bức ảnh chụp cùng với Jimin trên Instagram và vạch rõ giới hạn với Jimin. Trong một thế giới như luật rừng nơi mà mọi người khó có thể sống sót, Seolhyun đã có một bước đi thực sự thông minh để tồn tại lâu nhất có thể ㅋㅋㅋ Mina khốn khổ trong suốt thời gian qua thì đã sao chứ? Cô ta cứ dồn hết sức lực để làm bạn với thành viên quyền lực nhất trong nhóm mà thôi"

Trong khi đó, sau scandal bắt nạt gây sốc kéo theo nhiều thông tin chấn động khác, Jimin đã rời khỏi AOA. Girlgroup nhà FNC, hiện chỉ còn 4 thành viên, cũng vừa xác nhận rút khỏi sự kiện "Wonder Woman Festival 2020" đồng thời phải đối mặt với rất nhiều lời kêu gọi tan rã từ phía cư dân mạng Hàn Quốc.