Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu trainee Big Hit kể lại kỷ niệm cũ, cùng BTS chuẩn bị cơm trưa cho Suga trong mùa thi cử

BTS đã lên kế hoạch chuẩn bị một bữa cơm trưa cho Suga vào ngày anh chàng phải đi thi Đại học.

BTS hiện đang là một trong những nhóm nhạc giàu nhất KPOP. Tính đến năm 2019, các chuyên gia kinh tế đã ước tính giá trị tài sản của nhóm lên đến 60 triệu USD. Trở lại những ngày tháng còn là thực tập sinh, các thành viên gặp rất nhiều khó khăn về vật chất. Điều này đã được một cựu trainee Big Hit có tên Jihoon tiết lộ trên YouTube cá nhân. 

Cách đây nhiều năm, Jihoon đã ở trọ trong cùng một ký túc xá với các thành viên BTS. Khi đó, Jin chưa gia nhập công ty nên Suga chính là anh cả của nhóm. Vào ngày nam idol đi thi Đại học, các thành viên đã quyết định sẽ chuẩn bị bữa trưa, bổ sung dưỡng chất cho anh chàng. Vì là người đầu tiên trong ký túc xá trải qua kỳ thi này, Suga đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những người anh em.


Sáng hôm đó, trong lúc nhân vật chính đang say giấc nồng thì các chàng trai đã phân chia công việc cho từng người. Thực tập sinh Jihoon và RM chuẩn bị đồ ăn, Jungkook và V canh chừng Suga. Ngoài cơm và bánh tráng miệng, họ còn viết một lá thư động viên và tiếp thêm sức mạnh cho đàn anh.

Điều thú vị ở đây là gì? Đó là Suga đã giả-vờ-ngủ trong suốt quá trình các trainee chuẩn bị bữa ăn cho mình. Lúc đầu, nam idol dự định sẽ tự mua gimbab để ăn trưa vì nghĩ người thân đều ở Daegu nên không có ai chuẩn bị đồ ăn cho mình. Tuy nhiên, khi nghe thấy các thành viên làm ồn, Suga đã đoán ra họ đang nấu ăn nên đã giả bộ không hay biết gì.


Chính chủ từng chia sẻ: "Họ liên tục bảo mình nhớ mở hộp cơm nên mình đã đợi đến giờ ăn trưa. Khi mở nó ra, mình thấy có ức già với cơm, xúc xích viên và trứng cuộn. Ý mình là, cả bọn đều là trainee thì họ sẽ lấy tiền từ đâu cơ chứ? Mấy đứa nhóc chỉ làm hộp cơm với những gì có sẵn ở ký túc xá, và mình đã ăn ngon lành".

Thời điểm này, BTS rất hạn chế về tiền bạc, đến mức lúc nào cũng phải ăn ức gà vì giá thành rẻ. Dù chỉ là một bữa trưa đạm bạc nhưng người hâm mộ rất xúc động khi biết các thành viên BTS luôn yêu thương và quan tâm đến nhau ngay cả trong những ngày nghèo khó nhất.