Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu trainee Big Hit gia nhập nhóm nhạc nữ Rania

Sau khi rời Big Hit, Lee Seong Hyun gia nhập nhóm nhạc nữ Rania thuộc công ty DR Music.

Gần đây, nhóm nhạc nữ Rania vừa có một đợt "thay máu" khi bổ sung 3 thành viên mới là Seonghyun, Youngheun Larissa. Hiện giờ, đội hình chính thức của nhóm nữ này là 5 thành viên. Vừa qua, các cô gái đã biểu diễn tại K-pop Concert In Romania vào ngày 4-5/8. Trước đó, có tin đồn Rania sẽ là bến đỗ mới cho các cựu thành viên PRISTIN. Tuy nhiên, thông tin này là sai sự thật. 

Một trong 3 gương mặt mới nói trên - thành viên Seonghyun được cho là cựu trainee của Big Hit Entertainment, công ty giải trí sừng sỏ nhất nhì KPOP hiện nay. Một số tin đồn trên mạng xã hội cho biết cô gái này từng có khoảng thời gian luyện tập dưới trướng Big Hit và quen biết các thành viên GLAM và nhiều thực tập sinh khác. 

Trên Instagram, các trainee cũ của Big Hit như Sojin (cựu thành viên 9MUSES), Zuny (Ladies' Code), ZinniTrinity (GLAM) đều nhấn follow Seonghyun. Lee Seonghyun cũng được cho là nữ diễn viên đóng trong MV "Party" của GLAM. Như vậy có thể tạm kết luận rằng cô gái này là một trong những trainee nữ đời đầu của Big Hit. Song, Seonghyun cũng buộc phải rời khỏi công ty sau khi scandal của đàn chị khiến Big Hit quyết định hủy bỏ việc đào tạo các thực tập sinh nữ. 

Hiện giờ nữ thần tượng đã có một khởi đầu mới với Rania. Hy vọng cô nàng sẽ đạt được những thành tựu trong sự nghiệp sau nhiều năm rèn giũa.