Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu trainee Big Hit bất ngờ tiết lộ về con người thật của Suga (BTS) đằng sau vẻ ngoài 'khó ở'

Cựu trainee này đã gây xúc động khi kể lại câu chuyện Suga từng chăm sóc cho mình khi đổ bệnh.

Mới đây, Bit-Hoon - một YouTuber từng là cựu trainee Big Hit Entertainment đã đăng tải một video kể về những ngày còn luyện tập cùng các thành viên BTS dưới trướng công ty này. Cụ thể, câu chuyện mà Bit-Hoon kể xoay quanh thành viên Suga - rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc của BTS. 
 
 
Một ngày nọ, mẹ của J-Hope đã gửi cho anh chàng một hộp cá trích khô, một loại thức ăn khá đặc biệt và J-Hope muốn chia sẻ nó với những trainee khác. Món cá ngon đến nỗi hội anh em đã chén sạch sẽ chỉ trong vòng một nốt nhạc. Tuy nhiên, cũng vì thế mà sau khi ngủ dậy, Bit-Hoon gặp phải một cơn đau dữ dội đang cuộn trào trong dạ dày. Cựu trainee này đã tự nhốt mình trong nhà vệ sinh và bắt đầu ném hết mọi thứ xung quanh. Khi Bit-Hoon đang vật vã trong đau đớn thì một ai đó đã gõ cửa nhà vệ sinh, đó chính là Suga. 
 
Kết quả hình ảnh cho suga trainee
 
Bit-Hoon bồi hồi nhớ lại: "Anh Suga đã hỏi tôi có ổn không. Anh ấy muốn đảm bảo rằng tôi ổn, cuối cùng thì anh ấy đã đưa tôi đến bệnh viện. Tôi thực sự rất buồn nôn, mọi thứ quay cuồng như một bộ phim truyền hình. Suýt chút nữa thì tôi đã gục ngã trên đường nhưng đã được giữ ở mép xe cho tới khi taxi đến. Anh Suga đã đưa tôi vào đó". 
 
dfb
 
Cựu trainee tiếp tục: "Sau đó, tôi đoán rằng mình hoàn toàn mất đi ý thức. Tôi không thể nhớ bất cứ điều gì nữa. Khi tôi mở mắt và tỉnh lại, tôi đã nằm trên một chiếc giường nhỏ ở bệnh viện. Nhìn sang bên cạnh, tôi đã thấy anh Suga đang ngủ gục ở trên ghế". 
 
Bit-Hoon cũng giải thích rằng Suga thậm chí còn giúp anh chàng trả tiền cho hóa đơn bệnh viện, vì chi phí cấp cứu vào buổi sáng rất đắt đỏ: "Suga hyung cũng đã đăng ký tên tôi ở quầy lễ tân ban đầu và anh ấy nói: "Tôi sẽ thanh toán tất cả các khoản chi phí" mặc dù hầu hết các trainee ngày đó đều rất nghèo".
 
Khi kể lại câu chuyện này, Bit-Hoon nhấn mạnh rằng anh chàng vẫn cảm thấy biết ơn Suga: "Đến tận bây giờ, tôi vẫn muốn rơi nước mắt". Trong thời gian luyện tập cùng BTS, cựu trainee này cũng từng chăm sóc cho Jimin khi nam thần tượng bị bệnh và suy nghĩ về khoảng thời gian nhận được sự quan tâm từ Suga. Câu chuyện và Bit-Hoon kể lại đã khiến đông đảo fan K-POP cảm thấy vô cùng xúc động trước nhân cách tốt đẹp của Suga, anh chàng vốn được biết đến với vẻ ngoài lạnh lùng và siêu "khó ở".