Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thí sinh 'Produce 101' than phiền vì show không công bằng, netizen đay nghiến: 'Không có gian lận thì cậu làm được gì chắc?'

Cựu thí sinh của 'Produce 101' mùa 2 dã vấp phải phản ứng gay gắt từ fan KPOP sau khi than thở về sự bất công của cuộc thi.

Bê bối gian lận phiếu bầu của Mnet đối với series show sống còn "Produce" đang là tâm điểm truyền thông. Một số cựu thí sinh của chương trình cũng đã lên tiếng hé lộ những tình tiết diễn ra ở đằng sau máy quay, nơi các fan không được chứng kiến. 

Lee In Soo, một trainee tham gia "Produce 101" mùa 2 đã từng đăng tải suy nghĩ cá nhân về vụ scandal này lên trang cá nhân:

"Vậy đấy, tôi chẳng biết làm gì khoác ngoài việc nỗ lực chăm chỉ. Tất cả mồ hôi, công sức mà tôi đã bỏ ra... Tôi không có ý đổ lỗi cho người khác mà chỉ hơi buồn thô"'.Trainee này còn thêm hashtag #Produce101 #ProduceSeason2 vào bài viết. Tuy nhiên, chia sẻ của Lee In Soo đã vấp phải những bình luận gay gắt từ cư dân mạng, cụ thể là fan của chương trình: "Wow, thứ hạng của cậu thật là...', "Xin lỗi, nhưng cậu này là ai?", "Đây không phải chuyện nhà cậu. Cậu sẽ chẳng làm được gì kể cả khi Ahn Jun Young không gian lận phiếu bầu", "Cậu không hề bị dìm. Cậu bị loại vì không đủ giỏi", "Đừng cố biện minh cho thất bại của bản thân bằng cách đổ lỗi cho hệ thống nữa. Tệ hại",v.v.

Cuối cùng, Lee In Soo đã xóa bài đăng của mình.