Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thí sinh 'Produce 101' mùa 2 gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào trong cuộc thi hát giấu mặt 'King Of Masked Singer'

Mặc dù cả tuổi đời lẫn tuổi nghề đều còn rất trẻ, nhưng anh chàng đã nhận được những lời khen ngợi có cánh từ những tiền bối trong ngành.

Vào ngày 17 tháng 12 vừa qua, chương trình "King of Masked Singer" của đài MBC đã phát sóng tập mới nhất. Trong tập này, bốn thí sinh vượt qua vòng loại đầu tiên ở tuần trước đã tiếp tục mang đến những màn trình diễn ấn tượng để cố gắng giành lấy ngôi vị vua mặt nạ từ tay "Red Mouth".

Jung Sewoon King Of Masked Singer

Màn trình diễn thứ hai của vòng hai là cuộc đối đầu giữa "Art School Oppa" và "Dream Catcher". "Art School Oppa" đã trình diễn ca khúc "Try" của Park Won, và ngay lập tức khiến khán giả bồi hồi xúc động với giọng hát ngọt ngào và tông giọng hoài cổ của mình.

Sau màn trình diễn này, giọng ca kỳ cựu Jo Jang Hyuk - một thành viên của ban bình luận, đã nhận xét về "Art School Oppa" rằng: "Cậu ấy chắc chắn là một ca sĩ. Cách hát của cậu ấy khiến tôi thực sự ngạc nhiên và cậu ấy thể hiện mọi thứ một cách rất rõ ràng. Chất giọng của cậu ấy khiến trái tim mọi người phải đập loạn nhịp".

Dẫu vậy, thật không may khi "Art School Oppa" đã để thua "Dream Catcher" ở vòng hai và đánh mất cơ hội bước tiếp vào vòng 3. "Art School Oppa" sau đó phải cởi bỏ mặt nạ và khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ rằng, anh chính là cựu thí sinh "Produce 101" mùa 2 - nam ca sĩ solo Jeong Sewoon.

Jung Sewoon King Of Masked Singer

Yoo Seung Woo - một thành viên khác của ban bình luận và cũng là đồng nghiệp cùng công ty với Jeong Sewoon tại Starship Entertainment, đã sớm nhận ra anh chàng là ai. Sau khi mọi thứ được tiết lộ, Yoo Seung Woo nói: "Có rất nhiều thứ mà Sewoon có thể làm tốt. Cậu ấy có tính cách rất điềm tĩnh, nên cậu ấy cũng chơi bowling rất giỏi nữa!".

Sau khi tháo mặt nạ của mình, Jeong Sewoon nói: "Em chưa debut được quá lâu. Nên em rất lo lắng rằng sẽ không ai nhận ra em. Cảm ơn mọi người vì đã cổ vũ cho em". Anh nói thêm: "Đây là một trải nghiệm mới mẻ với em và em đã có những giây phút rất vui vẻ. Em hy vọng mình sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai".