Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Wanna One viết thư tay xin lỗi về scandal khạc nhổ và hẹn hò, nhưng 1 chi tiết trong đó khiến fan thậm chí còn tức giận hơn

Cách dùng từ và diễn đạt của Lai Guan Lin trong bức thư này lại tiếp tục tạo ra những hiểu lầm không đáng có.

Vào ngày hôm qua, cái tên Lai Guan Lin (trước đây được biết đến với tư cách cựu thành viên Wanna One) bỗng trở thành đề tài bàn tán và chỉ trích của cư dân mạng từ Trung Quốc đến Hàn Quốc và nhiều nước khác. Nam thần tượng sinh năm 2001 bị bắt gặp hút thuốc và khạc nhổ bữa bãi trên đường, và những hình ảnh, video ghi lại khoảnh khắc này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên Internet.

Chẳng những vậy, không lâu sau đó, một fansite của Lai Guan Lin đã công khai tiết lộ thêm nhiều thông tin gây sốc khác của anh. Fansite này tiết lộ trên Weibo trong tâm trạng bức xúc rằng cựu thành viên Wanna One đã có bạn gái, được cho là một cô gái lớn hơn anh 8 tuổi, và cả hai cũng từng nhiều lần bị phát hiện chụp ảnh tại cùng một địa điểm. Fansite của Lai Guan Lin cho biết thêm rằng nam thần tượng đã ngừng đăng ảnh trên mạng xã hội vì sợ fan sẽ phát hiện ra anh đi cùng bạn gái, nhưng đồng thời cũng sở hữu một tài khoản Douyin (TikTok) riêng tư để like video của người yêu.

Lai Guan Lin viết thư tay xin lỗi sau khi bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi

Lai Guan Lin viết thư tay xin lỗi sau khi bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi

Lai Guan Lin viết thư tay xin lỗi sau khi bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi

Sau khi một loạt bê bối đời tư liên tiếp bị vạch trần chỉ trong 1 ngày, Lai Guan Lin đã đăng một bức thư tay xin lỗi chính thức lên tài khoản Weibo của mình. Cựu thành viên Wanna One mở đầu bức thư bằng cách hứa rằng sẽ sử dụng câu văn đúng cách để thể hiện sự chân thành của bản thân: "Xin chào mọi người, mình là Lai Guan Lin. Để có thể tự xem xét lại bản thân một cách tốt hơn thông qua bức thư này, mình sẽ sử dụng câu văn phù hợp để thể hiện sự chân thành của mình".

Lai Guan Lin một lần nữa gửi lời xin lỗi khi hành vi của anh đã làm tổn thương đến những người yêu quý anh. Nam thần tượng cũng thừa nhận hành vi sai trái của mình và hứa sẽ thay đổi trong tương lai: "Mình vô cùng xin lỗi vì những chuyện xảy ra ngày hôm nay đã làm tổn thương đến những người yêu quý mình. Đáng lý ra mình nên giữ một thái độ khắt khe hơn với bản thân ngay cả ở những nơi mà không ai nhìn thấy mình. Có những hành động không phú hợp như vậy, đó là điều mà mình cần phải thay đổi và cải thiện. Mình sẽ ghi nhớ chuyện này, sẽ ăn năn và thay đổi. Mình xin lỗi tất cả các fan đã yêu mến mình cũng như gia đình mình".

Lai Guan Lin viết thư tay xin lỗi sau khi bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi

Lai Guan Lin kết thúc bức thư bằng một vài dòng đề cập đến cuộc sống cá nhân, đồng thời khẳng định thêm một lần nữa rằng anh cảm thấy rất hối hận trước những chuyện đã xảy ra: "Về cuộc sống riêng tư của mình, nếu có tin vui, nhất định là mình sẽ nói cho mọi người biết ngay. Nhưng ở thời điểm hiện tại, mình vẫn muốn đặt sự nghiệp của bản thân lên làm ưu tiên hàng đầu và vẫn muốn làm việc thật chăm chỉ. Mình sẽ chân thành kiểm điểm về tất cả những chuyện đã xảy ra ngày hôm nay".

Lai Guan Lin viết thư tay xin lỗi sau khi bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi

Tuy nhiên, bức thư xin lỗi của Lai Guan Lin không thể làm xoa dịu sự giận dữ của người hâm mộ mà trái lại, nó còn khiến các fan cảm thấy tức giận hơn. Một người hâm mộ đã chỉ trích Lai Guan Lin vì đặt dấu câu sai quy cách trong một bức thư mà anh tuyên bố rằng "sẽ sử dụng câu văn phù hợp để thể hiện sự chân thành".

Lai Guan Lin viết thư tay xin lỗi sau khi bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi

Bên cạnh đó, điều khiến người hâm mộ khó chịu và giận dữ hơn cả trong bức thư này nằm ở việc anh đề cập đến "tin vui" khi nói đến đời sống riêng tư. Một số fan đưa ra giả thuyết rằng "tin vui" ở đây có thể liên quan đến việc kết hôn hoặc có con, và đây là điều mà không một người hâm mộ nào muốn nghe thần tượng của mình nói đến: "Học hành cho tử tế đi", "Tin vui gì chứ? Có con trai à?", "Tụi này không cần tin vui đâu",....

Lai Guan Lin viết thư tay xin lỗi sau khi bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi

Một người khác bày tỏ sự thất vọng sâu sắc của họ với tư cách là một fan lâu năm và tận tụy của Lai Guan Lin: "Cậu có tỉnh táo không vậy? Tại sao cậu có thể làm như vậy với chúng tôi? Tại sao cậu lại có thể tự làm như vậy với chính mình? Tôi bằng tuổi cậu. Tôi đã thích cậu từ khi còn học trung học cho đến khi lên đại học. Cậu đã luôn là ánh sáng trong cuộc đời tôi. Thành thật mà nói, tôi có thể chấp nhận mọi thứ, nhưng cậu không hề quan tâm đến sự nghiệp của chính mình... Tôi không biết làm thế nào để có thể tiếp tục thích cậu được nữa. Hãy trân trọng những người hâm mộ vẫn ở bên cạnh cậu lần này. Hãy nhớ lấy gốc rễ của mình. Đây là lời chúc phúc cuối cùng của tôi dành cho cậu".

Lai Guan Lin viết thư tay xin lỗi sau khi bị bắt gặp khạc nhổ bừa bãi

Trong khi đó, phía công ty quản lý hiện vẫn chưa lên tiếng về những tin đồn hẹn hò của Lai Guan Lin.