Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Uni5 lần đầu công khai diện mạo con trai đầu lòng, netizen tích cực đồn đoán về tin đồn rời nhóm năm xưa

Như vậy là Uni5 đã có thành viên đầu tiên lên chức bố.

Tối ngày 1/3, Toki Thành Thỏ lần đầu tiết lộ ảnh về con trai đầu lòng trên Facebook cá nhân. Đính kèm chú thích "Thỏ to và Thỏ nhỏ", cựu thành viên nhóm nhạc Uni5 khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Ngay dưới phần bình luận, rất đông fan của Thành Thỏ đã nhanh chóng để lại lời chúc mừng cho ông bố bỉm sữa. Nhiều người cho rằng "thiên thần nhỏ" thừa hưởng gen trội từ Thành Thỏ với đường nét cực đáng yêu, nước da trắng hồng.

Thành Thỏ công khai con trai đầu lòng

Thành Thỏ lần đầu công khai diện mạo con trai sau 2 năm rời Uni5

Trước đó vào tháng 12/2020, một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ tung ra những bằng chứng cho thấy Toki Thành Thỏ bí mật có con. Nguồn tin cho rằng cựu thành viên Uni5 đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai với sự xuất hiện của bạn bè, người thân. Tuy nhiên, danh tính bạn gái hay bà xã của mỹ nam này đến nay vẫn là một ẩn số. Chỉ biết rằng, cả hai chưa tổ chức đám cưới nhưng đã coi nhau như vợ chồng. 

Thành Thỏ công khai con trai đầu lòng 1

Chuyện cựu thành viên Uni5 bí mật có con đã từng được netizen lan truyền thông tin từ lâu

Nhân cơ hội này, có cư dân mạng lại bàn tán về nguyên nhân khiến Toki Thành Thỏ rời Uni5 hồi đầu năm 2019 dù đang là trưởng nhóm, kiêm cây hút fan. Rất có thể nó có liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư của anh, trong đó có việc không thể công khai bạn gái lúc đang làm idol. Còn hiện tại, Thành Thỏ đã thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ đời sống riêng tư lên MXH. 

Thành Thỏ rời Uni5

Thành Thỏ rời Uni5 ảnh 1

Đang là trưởng nhóm của Uni5, đột nhiên Thành Thỏ thông báo rời nhóm vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên chắp ghép các dữ kiện đến ngày hôm nay, có netizen cho rằng, anh không làm idol là để tự do và thoải mái trong chuyện yêu đương.