Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Teen Top bị cấm liên lạc với các công ty khác cho đến khi giải quyết xong tranh chấp với TOP Media

Được biết, đây là đề nghị được chính công ty quản lý cũ của L.Joe đưa ra sau khi cựu thành viên Teen Top đệ đơn xin chấm dứt hợp đồng với họ.

Hồi tháng 2 năm nay, một mẩu của nhóm nhạc Teen Top là L.Joe đã đệ đơn xin chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty quản lý TOP Media vì mong muốn được theo đuổi sự nghiệp solo. Sự ra đi này không hề bình lặng, bởi hai bên liên tục có những tranh cãi qua lại về việc TOP Media cố tình giới hạn hoạt động cá nhân của L.Joe. Và mới đây, vụ ồn ào rời nhóm này lại tiếp tục có thêm diễn biến mới.

L.Joe rời Teen Top

Vào ngày 31 tháng 7, CEMA (Hiệp hội quản lý các hoạt động giải trí Hàn Quốc) đã ra quyết định cấm L.Joe không được phép liên hệ với các công ty quản lý mới nếu như những tranh chấp giữa anh và TOP Media chưa được giải quyết triệt để. Cụ thể, hiệp hội này đã đưa ra một tuyên bố như sau: "Chúng tôi đã nhận được đơn yêu cầu dàn xếp tranh chấp từ TOP Media. Ủy ban đạo đức và xử lý kỷ luật của chúng tôi đã nhận ra rằng, vụ tranh chấp này là một vấn đề quan trọng có liên quan đến hợp đồng độc quyền trong việc quản lý các hoạt động giải trí".

L.Joe rời Teen Top

Hiệp hội cho biết thêm: "Chúng tôi đã xem xét tất cả các khía cạnh của vụ việc một cách toàn diện, sau đó tiến hành thảo luận kỹ lưỡng dựa trên các tài liệu và lời khai được phía TOP Media đệ trình".

Cuối cùng, CEMA đưa ra quyết định: "Chúng tôi cũng đã yêu cầu L.Joe đến làm chứng tại ủy ban đạo đức và xử lý kỷ luật của mình để buổi hòa giải của chúng tôi diễn ra công bằng hơn. Cho đến khi những tranh chấp pháp lý này được giải quyết triệt để, L.Joe sẽ bị cấm liên hệ cũng như ký kết hợp đồng độc quyền với các công ty giải trí khác".

L.Joe rời Teen Top

Trước đó, vào cuối tháng 6 vừa qua, L.Joe đã bất ngờ xuất hiện trong buổi họp fan của Teen Top mặc dù đã rời nhóm từ lâu. Những tranh cãi qua lại giữa cựu thành viên Teen Top và công ty quản lý TOP Media trong thời gian qua đã khiến người hâm mộ vô cùng mệt mỏi. Hơn ai hết, các fan là người muốn vụ việc này nhanh chóng được giải quyết, để Teen Top và L.Joe có thể tiếp tục các hoạt động nghệ thuật của riêng mình một cách thuận lợi nhất.