Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Stray Kids thông báo trở lại sau nửa năm rời nhóm

Woojin sẽ trở lại với một fanmeeting trong thời gian tới.

Thời gian gần đây, cựu thành viên Stray Kids - Woojin thường xuyên "thả thính" về việc trở lại quảng bá sau quãng những ngày lặn mất tăm khỏi ngành giải trí.

Theo như thông báo mới nhất trên Instagram cá nhân của nam idol, anh chàng sẽ sớm gặp lại người hâm mộ thông qua một fanmeeting có tên "New Area". Rất có thể đây là bước đệm đầu tiên để nam idol sớm ra mắt solo với một sản phẩm của riêng mình. Thông tin này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ chính fandom của Stray Kids. Đông đảo người hâm mộ cho rằng Woojin chưa nên comeback khi chưa làm rõ nguyên nhân về vụ rời nhóm cách đây nửa năm là gì. 

Trở lại những ngày cuối năm 2019, JYP Entertainment thông báo Stray Kids chuẩn bị comeback với album mới. Ảnh teaser của từng thành viên đã lần lượt được tiết lộ. Song, khi nhóm đã sẵn sàng trở lại với âm nhạc mới thì công ty đột ngột cắt hợp đồng với giọng ca chính Woojin vì "lý do cá nhân". Rất nhiều tin đồn về anh chàng đã xuất hiện trên mạng xã hội. Song, những fan lâu năm của JYP đều tin chắc rằng Woojin đã phạm phải lỗi lầm nghiêm trọng khiến công ty phải "từ mặt" ngay thời điểm quan trọng. 

Khoảng thời gian rời Stray Kids là giai đoạn rất khó khăn với nam idol. Anh chàng đã dành nhiều ngày để đi du lịch, đặt chân đến những vùng đất mới và nghĩ về các fan của mình. Mặc dù có không ít bình luận ném đá màn trở lại của Woojin nhưng vẫn có những fan cổ vũ cho hoạt động mới của nam thần tượng.