Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Secret: "Tôi nhìn thấy hình ảnh quá khứ của mình trong Kim Sejeong"

Han Sunhwa vừa có những chia sẻ chân thành về đàn em cũng như người sẽ cộng tác với mình trong bộ phim "School 2017".

Vào ngày 11 tháng 7 vừa qua, bộ phim mới của đài KBS 2TV - "School 2017", đã tổ chức một buổi họp báo ra mắt tại Seoul. Trong sự kiện này, dàn diễn viên của bộ phim đều tề tựu đông đủ. Và họ đã có những chia sẻ thú vị về quá trình quay phim cũng như suy nghĩ của mình về những cộng sự trong "School 2017".

School 2017

Trong bộ phim này, Han Sunhwa - cựu thành viên nhóm nhạc nữ Secret, sẽ vào vai một cảnh sát. Từng có nhiều năm hoạt động với vai trò là thành viên một girlgroup Kpop, thế nên Sunhwa đã được yêu cầu chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên cho Kim Sejeong - nữ chính của "School 2017", cũng là thành viên của nhóm nhạc tân binh gugudan.

School 2017

Nói về vấn đề này, Han Sunhwa trả lời: "Tôi vẫn đang hết lòng cổ vũ cho Kim Sejeong. Khi lần đầu tiên nhìn thấy em ấy, tôi có cảm giác như mình đang được nhìn thấy chính bản thân trong quá khứ vậy. Sau buổi đọc kịch bản đầu tiên của đoàn làm phim, chúng tôi đã cùng nhau dùng bữa tối. Khi đó, người quản lý đã đến và đón Sejeong".

Cựu thành viên Secret chia sẻ: "Tôi cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất khi còn đang quảng bá trong một nhóm nhạc nữ. Chính vì thế, tôi cảm thấy như bản thân vừa được nhìn thấy hình ảnh quá khứ của mình trong em ấy. Và điều đó khiến tôi cảm thấy đau lòng".

School 2017

Việc một tân binh như Sejeong được giao vai chính trong một dự án lớn của đài truyền hình quốc gia từng tạo ra không ít phản ứng tiêu cực từ khán giả. Trong buổi họp báo này, Han Sunhwan cũng trấn an người xem: "Kim Sejeong vẫn đang làm tốt và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đạo diễn. Tôi lúc nào cũng vui vẻ cổ vũ em ấy".

School 2017

Tập đầu tiên của "School 2017" sẽ chính thức lên sóng KBS vào ngày 17 tháng 7.